Khuyến mãi

Cây Mã Đề khô 500gram - Hỗ trợ bệnh thận và đường tiết ni.ệu - JD079 caymade
lazada.vn

Cây Mã Đề khô 500gram - Hỗ trợ bệnh thận và đường tiết ni.ệu - JD079 caymade

90.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt để hỗ trợ điều trị bệnh thận và đường tiết niệu? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, thảo dược tự nhiên, không dùng chất bảo quản, không hóa chất? Bạn muốn mua hàng từ một đơn vị uy tín, có chính sách bảo hiểm sản phẩm, và giao hàng nhanh chóng?

Nếu câu trả lời cho những câu hỏi trên của bạn là "có", thì sản phẩm "Cây Mã Đề khô 500gram - Hỗ trợ bệnh thận và đường tiết ni.ệu - JD079 caymade" của Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được chiết xuất từ cây Mã Đề tự nhiên, sản phẩm này được xác định là có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến đường tiết niệu và bệnh thận. Với các thành phần thiên nhiên và được chế biến đúng tiêu chuẩn, sản phẩm này đảm bảo không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có những tác dụng khác như làm giảm cơn thèm thuốc, giúp cai thuốc lá hiệu quả, hỗ trợ bệnh ho, tiêu đờm, hỗ trợ bệnh chảy máu cam do nóng, hỗ trợ bệnh viêm cầu thận mãn tính và tốt cho bệnh nhân mắc huyết áp cao.

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần lưu ý những điều sau: không dùng mã đề cho phụ nữ có thai, người già thận yếu hay đi tiểu về đêm (không nên dùng mã đề); đối với trẻ nhỏ, nếu dùng mã đề để điều trị ho cho trẻ, sẽ hay gây hiện tượng đái dầm; tránh nhầm lẫn với cây mã đề nước (cây màu tía, cây thủy sinh chỉ hay dùng đề làm cảnh).

Ngoài ra, khi mua sản phẩm từ Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, chế biến theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Tóm lại, sản phẩm "Cây Mã Đề khô 500gram - Hỗ trợ bệnh thận và đường tiết ni.ệu - JD079 caymade" của Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và an toàn để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường tiết niệu và bệnh thận. Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn và hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe của bạn.

#ThảodượcXanhSố1 #CâyMãĐề #HỗtrợBệnhThận #HỗtrợĐườngTiếtNiệu #KhôngSửDụngHóaChất #ĐảmBảoXanhSạchTựNhiên #KiểmĐịnhNghiêmNgặt #BồiThườngGấp10Lần #GửiHàngToànQuốc #JD079 #CayMade