Khuyến mãi

Cây Lăn Mát Xa Mặt Bằng Đá Thạch Anh Cây Lăn Massage Mặt Có Kiểm Định Chất Lượng - Dùng Pin Rung Đặc Biệt
lazada.vn

Cây Lăn Mát Xa Mặt Bằng Đá Thạch Anh Cây Lăn Massage Mặt Có Kiểm Định Chất Lượng - Dùng Pin Rung Đặc Biệt

120.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Cây Lăn Massage Mặt Có Kiểm Định Chất Lượng - Dùng Pin Rung Đặc Biệt

Cây lăn massage mặt đang trở thành một sản phẩm yêu thích của nhiều người khi cần một phương pháp massage mặt tại nhà. Và cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh tự nhiên sẽ giúp các bạn có một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời.

Sản phẩm này được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, từ những khối đá có được sau quá trình đánh bóng kỹ càng. Nhờ đặc tính lạnh của đá thạch anh, cây lăn sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái khi lăn trên mặt.

Điểm nổi bật của cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh này đó là nó được kiểm định chất lượng. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng và không gây kích ứng cho da. Ngoài ra, bằng việc sử dụng pin rung đặc biệt giúp cho cây lăn massage mặt thật sự hiệu quả hơn. Những rung động nhẹ nhàng của pin khiến cho cảm giác massage mặt trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình, sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi loại da. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này hàng ngày để massage mặt ở nhà, giúp tăng cường lưu thông máu, kích thích sản sinh collagen, giúp da khỏe mạnh và căng mịn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cây lăn massage mặt khác nhau, tuy nhiên, sản phẩm cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh tự nhiên có kiểm định chất lượng và sử dụng pin rung đặc biệt này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

#CayLanMatXaBangDaThachAnh #CayLanMassageMat #KiemDinhChatLuong #PinRungDacBiet #LanMatXaBangDaThachAnh #MassageBangDaThachAnh