Khuyến mãi

Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng -OLF078
lazada.vn

Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng -OLF078

69.000

90.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại thảo dược tự nhiên để cải thiện sức khỏe và giúp đối phó với các vấn đề sức khỏe của mình? Thì cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - OLF078 chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Theo y học cổ truyền, cây Lạc tiên có tính mát, hơi đắng và vị ngọt hậu, là loại thảo dược rất có giá trị về mặt dược liệu. Với những tác dụng tuyệt vời như: Điều trị bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, tim hồi hộp, chứng hành kinh sớm, đau bụng do nhiệt táo và ho do phế nhiệt; Điều trị phù thũng, bạch trọc; Giúp mát gan, giải nhiệt cơ thể, cây Lạc tiên khô là một giải pháp đáng tin cậy để cải thiện sức khỏe của bạn.

Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - OLF078 được thu hái tại các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Được chế biến từ cây sạch sẽ và chất lượng rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không lo bất kỳ tác hại nào đến sức khỏe.

Cách sử dụng cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - OLF078 cũng rất đơn giản. Bạn có thể dùng khoảng 50-80 gram Lạc tiên khô đem nấu với 1.5 lít nước uống thay nước hàng ngày hoặc dùng pha trà theo tỉ lệ 10gram Lạc tiên hãm với 150ml nước. Sản phẩm có hạn sử dụng 12 tháng và xuất xứ từ Việt Nam.

Tại Thảo Dược Xanh Số 1 Jindo.vn, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - OLF078 đúng chất lượng, đúng giá trị dinh dưỡng và chất lượng đảm bảo. Vì chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy đến với Thảo Dược Xanh Số 1 Jindo.vn ngay hôm nay để tận hưởng lợi ích của cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - OLF078 và nâng cao sức khỏe của mình ngay bây giờ!

#ThảoDượcXanhSố1 #CâyLạcTiênKhô #DượcLiệuTruyềnThống #SảnPhẩmSạchSẽ #AnToànChoSứcKhỏe #ĐiềuTrịMấtNgủ #GiảiNhiệtCơThể #HỗTrợSứcKhỏe #LợiÍchTuyệtVời #ViệtNamOAiCungCó #OLF078 #LoạiThượngHạng