Khuyến mãi

Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng -MXT078
lazada.vn

Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng -MXT078

65.000

90.000

Thông tin sản phẩm

[Khuyến mại] Đặt mua ngay hôm nay, quý khách sẽ được giảm giá đến 10% cho sản phẩm Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - MXT078!

Cây Lạc tiên là một trong những loại thảo dược quý hiếm được sử dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền để điều trị nhiều loại bệnh. Với tính mát, hơi đắng, vị ngọt hậu thiên nhiên ban tặng, cây Lạc tiên đã trở thành "vị thuốc vàng" được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - MXT078 mà Thảo Dược Xanh Số 1 Jindo.vn mang đến cho quý khách là sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc điều trị nhiều loại bệnh.

Bạn lo lắng về vấn đề mất ngủ? Đừng lo lắng nữa! Cây Lạc tiên sẽ đem lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn bao giờ hết. Sản phẩm Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - MXT078 còn giúp điều trị suy nhược thần kinh, tim hồi hộp, mất ngủ, hay nằm mơ, giảm các triệu chứng khó chịu và tái xuất cảm giác sảng khoái, thư thái cho cơ thể và tinh thần.

Để các bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa như đau bụng do nhiệt táo, ho do phế nhiệt, phù thũng, bạch trọc được điều trị hiệu quả, hãy sử dụng sản phẩm Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - MXT078, độc quyền phân phối bởi Thảo Dược Xanh Số 1 Jindo.vn.

Với những tính năng vượt trội của cây Lạc tiên, sản phẩm Cây Lạc tiên khô 500gram loại thượng hạng - MXT078 là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Đặt mua ngay hôm nay để trải nghiệm sự hữu ích và tiện lợi của sản phẩm này. Liên hệ ngay với Thảo Dược Xanh Số 1 Jindo.vn để được tư vấn và đặt hàng!

#thuocnam #thuocboc #thuocboclac #lac-tien-kho #dung-tu-nhien #thao-duoc-xanh-so-1 #an-toan #duoc-lieu #dieu-tri-mat-nuoc #dieu-tri-tim-hoi-hop #dieu-tri-chan-doan #dieu-tri-dau-bung #dieu-tri-phan-phong #giai-nhiet-co-the #benh-osin #benh-suy-nho-than #benh-mau #tre-hoa-lao-hoa #xac-dinh-suc-khoe #dung-tu-nhien #han-che-doan-thuoc #lac-tien-loai-thuong-hang