Khuyến mãi

Cây Lạc Tiên khô 1KG - TMC078
lazada.vn

Cây Lạc Tiên khô 1KG - TMC078

79.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên có tác dụng chữa bệnh và làm mát cơ thể thì cây Lạc Tiên khô chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với tác dụng đa dạng cùng nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và cảm giác thư giãn một cách tự nhiên.

Cây Lạc Tiên được coi là một loại thảo dược quý giá bởi vì nó có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe. Khi sử dụng cây Lạc Tiên khô, bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn và ngủ ngon hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp điều trị các chứng bệnh như mất ngủ, suy nhược thần kinh, tim hồi hộp, mất ngủ, hay nằm mơ, chứng hành kinh sớm, đau bụng do nhiệt táo, ho do phế nhiệt, phù thũng, bạch trọc và giúp mát gan, giải nhiệt cơ thể.

Với lượng 50-80gram lạc tiên khô, bạn có thể nấu với 1.5 lít nước uống thay nước hàng ngày hoặc dùng pha trà theo tỉ lệ 10gram lạc tiên hãm với 150ml nước. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng làm mát cơ thể mà còn rất an toàn để sử dụng, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc từ Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp phiền muộn về sức khỏe, hãy chọn sản phẩm Lạc Tiên khô để làm việc với bạn. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm những lợi ích từ thiên nhiên, cung cấp cho bạn tình trạng sức khỏe tốt hơn trong một cách tự nhiên. Hãy thử ngay sản phẩm này và bạn sẽ không hối tiếc về sự lựa chọn của mình.

#LạcTiênKhô #ĐiềuTrịMấtNgủ #GiảiNhiệtCơThể #TràLạcTiên #CâyThuốc #HữuCơViệtNam #SứcKhỏeTựNhiên #TMC078