Khuyến mãi

Cây Lạc Tiên khô 1KG - TDX078
lazada.vn

Cây Lạc Tiên khô 1KG - TDX078

79.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, mệt mỏi và căng thẳng? Cây Lạc Tiên là một lựa chọn tuyệt vời! Với chất lượng tốt, sản phẩm Lạc Tiên khô 1KG - TDX078 sẽ mang đến sức khỏe tốt hơn cho bạn!

Cây Lạc Tiên từ lâu đã được sử dụng để điều trị các vấn đề tâm lý và thần kinh như mất ngủ, lo âu, căng thẳng. Ngoài ra, Lạc Tiên còn có tác dụng điều trị tốt cho các vấn đề về tiêu hóa, giúp cải thiện các triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy và khó tiêu.

Sản phẩm Lạc Tiên khô 1KG - TDX078 của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, sạch sẽ và chất lượng rất tốt. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại về tác dụng phụ.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng khoảng 50-80 gram Lạc Tiên khô đem nấu với 1.5 lít nước uống thay nước hàng ngày hoặc pha trà theo tỉ lệ 10 gram Lạc Tiên hãm với 150ml nước.

Điều quan trọng là cần phải lưu ý không dùng nước thuốc để qua đêm vì nó rất dễ bị thiu hỏng. Bạn nên sử dụng nước thuốc trong ngày để đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được mong muốn.

Với hạn sử dụng lên đến 12 tháng, chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng, sản phẩm Lạc Tiên khô 1KG – TDX078 của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc cải thiện sức khỏe và tình trạng mất ngủ. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt mà cây Lạc Tiên mang lại!

#CâyLạcTiênKhô #TrịMấtNgủ #TrịSuyNhượcThầnKinh #GiảiNhiệtCơThể #ĐiềuTrịChứngHànhKinhSớm #TrịĐauBụng #PhaTràLạcTiên