Khuyến mãi

Cây Lạc Tiên khô 1KG - OLF078
lazada.vn

Cây Lạc Tiên khô 1KG - OLF078

75.661

150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một thực phẩm tự nhiên có thể cải thiện sức khỏe của bạn? Hãy thử Cây Lạc Tiên khô 1kg - OLF078 của chúng tôi.

Lạc Tiên không chỉ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, mà còn được sử dụng trong y học truyền thống để chữa bệnh và cải thiện sức khỏe. Nó chứa nhiều dưỡng chất, bao gồm các axit amin cần thiết, vitamin và chất khoáng.

Cách sử dụng Lạc Tiên khô để làm trà cũng rất đơn giản. Đầu tiên, hãy lấy một nhúm Lạc Tiên khô khoảng 10g và để chúng ngâm trong 150ml nước. Sau đó, kéo nước tới cùng và đảm bảo rằng nước tưới quánh qua 1 lượt đều nhau. Đợi cho khoảng 5 đến 7 phút để nước thấm vào Lạc Tiên. Khi trà còn ấm, hãy thưởng thức và cảm nhận vị đắng dịu của cây Lạc Tiên.

Nếu bạn không thường xuyên uống trà, bạn cũng có thể sử dụng Lạc Tiên để nấu nước uống hàng ngày. Mỗi ngày, hãy lấy khoảng 50-80g Lạc Tiên khô phơi để tạo nên 1,5 lít nước uống. Chắc chắn rằng bạn sử dụng nước sôi sạch để đảm bảo an toàn và tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe và sức đề kháng trong thời điểm khó khăn này. Bên cạnh đó, Cây Lạc Tiên khô 1KG - OLF078 còn được bán với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm công dụng tuyệt vời của Cây Lạc Tiên khô và tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn một ngày vui vẻ và khỏe mạnh!

#LacTienKho #TangCuongSucKhoe #TranHoa #DacSanVietNam #OLFLacTien #OLFKhoLacTien #OLF078