Khuyến mãi

Cây Lạc Tiên khô 1KG - MXT078
lazada.vn

Cây Lạc Tiên khô 1KG - MXT078

79.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thiên nhiên có tác dụng khá đa dạng để hỗ trợ sức khỏe và làm mát cơ thể, thì Cây Lạc Tiên khô 1KG - MXT078 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cây Lạc Tiên, còn được biết đến với tên gọi Khổ Qua, là một trong những loại thảo dược quen thuộc trong y học cổ truyền. Cây Lạc Tiên có tác dụng làm mát gan và giải nhiệt cơ thể, giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh lý gan, đồng thời cũng là một phương pháp hiệu quả để giảm đau bụng, giảm đau khớp và làm giảm sự căng thẳng, lo âu ở các vùng khác nhau trên cơ thể. Ngoài ra, Cây Lạc Tiên cũng được biết đến như một loại thuốc thảo dược chữa trị các bệnh lý về suy nhược thần kinh, tim hồi hộp, mất ngủ và hay nằm mơ.

Cây Lạc Tiên khô được bán với tinh chất thuần khiết, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn. Hương vị của Cây Lạc Tiên khô là sự kết hợp độc đáo giữa một số loại gia vị và hương thơm, tạo ra sự kết hợp tuyệt vời và không thể bỏ qua trong các công thức làm nước uống hay trà.

Cách sử dụng Cây Lạc Tiên khô rất đơn giản. Chỉ cần dùng khoảng 50-80gram lạc tiên khô đem nấu với 1.5 lít nước, bạn có thể sử dụng thay nước hàng ngày hoặc dùng pha trà với tỷ lệ 10gram lạc tiên hãm với 150ml nước ấm. Những sản phẩm tự nhiên như Cây Lạc Tiên khô giống như một loại bảo vật của sức khỏe, đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cơ thể.

Với chất lượng tuyệt vời, tác dụng tuyệt đối, cách sử dụng đơn giản, Cây Lạc Tiên khô 1KG - MXT078 là một sản phẩm xứng đáng để là một món quà biếu tặng cho bạn bè, người thân hoặc để đưa vào tủ thuốc gia đình. Hãy thêm sản phẩm này vào giỏ hàng của bạn và tận hưởng tất cả những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe và cảm nhận một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

#CayLacTien #DieuTriMatNgu #SuyThanKinh #ChungHanhKinhSom #GiaiNhietCoThe #Traphong #BachTroc #DauBung #VietNam #MXT078 #DuocLieu #ThienNhien #AnToan #SucKhoe #NguonGocTuNhien #TuNhien #KhongCoHoaChat #100%TuNhien #HealthyLiving #NaturalRemedies #HerbalMedicine #TraditionalMedicine.