Khuyến mãi

Cây lá lốt khô (1kg) - TM236
lazada.vn

Cây lá lốt khô (1kg) - TM236

99.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Cây lá lốt là một trong những vị thuốc được sử dụng phổ biến trong phạm vi nhân dân. Hiểu rõ được tác dụng của lá lốt, chúng ta có thể tận dụng và bổ sung cho chế độ dinh dưỡng của chúng ta bằng cách sử dụng sản phẩm Cây lá lốt khô (1kg) - TM236.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ lá lốt tươi và được chế biến thành dạng khô để tiện cho việc sử dụng. Với chỉ số chất lượng cao, sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, giúp cho chị em phụ nữ và mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Cây lá lốt khô (1kg) - TM236 có nhiều tác dụng đáng kể trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh và bảo vệ sức khỏe. Cụ thể, sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh đau xương, thấp khớp và tê thấp.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.
  • Điều trị đổ mồ hôi bàn chân và bàn tay.
  • Điều trị bệnh đi ngoài lỏng.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ 100% lá lốt tươi, không có chất bảo quản hay phụ gia nào khác, vì vậy chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và an toàn.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Người ta có thể dùng 5-10g lá phơi khô hoặc 15-30g lá tươi trong ngày. Sắc với nước và uống từ 2-3 lần mỗi ngày. Hoặc có thể sử dụng sản phẩm dưới dạng thuốc sắc cho ngâm chân hay tay và đổ mồ hôi, ngâm đến khi nguội thì thôi.

Chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm Cây lá lốt khô (1kg) - TM236 sẽ hữu ích cho những ai quan tâm đến sức khỏe của bản thân và muốn áp dụng thực phẩm chức năng vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm này!

#CayLaLotKho #ThuocTruyenThong #DungDeDieuTriBenh #BaoVeSucKhoe #CanThanTrongSuDung