Khuyến mãi

Cây ích mẫu (gói 1kg khô) - LV020
lazada.vn

Cây ích mẫu (gói 1kg khô) - LV020

105.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Cây ích mẫu là món quà thiên nhiên tuyệt vời cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Với hương vị cay, đắng và tính hơi hàn, cây ích mẫu được biết đến với tác dụng tiêu huyết ứ, sinh huyết mới, hoạt huyết điều kinh. Đặc biệt, ích mẫu còn được ví như một người bạn đồng hành của các chị em trong việc điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

Chứng rối loạn kinh nguyệt hay tắc kinh, bế kinh là những vấn đề rất phổ biến và đau đầu cho chị em phụ nữ. May mắn thay, cây ích mẫu đã được chứng minh có tác dụng rất tốt trong việc giải quyết những vấn đề này. Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng, sử dụng ích mẫu thường xuyên giúp điều hòa kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng đau bụng kinh, chu kỳ kinh nguyệt bất thường và hỗ trợ trong quá trình điều trị chứng bế kinh và tắc kinh.

Cây ích mẫu (gói 1kg khô) - LV020 là sản phẩm được sản xuất chất lượng cao, được chọn lọc từ những cây có nguồn gốc đúng chủng loại và được khô và đóng gói bảo quản một cách cẩn thận. Sử dụng ích mẫu thường xuyên không chỉ giúp khắc phục các vấn đề về phụ khoa mà còn giúp làm sạch gan, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể và giảm stress.

Tại sao lại chọn sản phẩm Cây ích mẫu (gói 1kg khô) - LV020? Vì sản phẩm này có công thức đặc biệt và đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia về y học truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm này không có tác dụng phụ đáng kể, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để điều trị các vấn đề về phụ khoa, thì Cây ích mẫu (gói 1kg khô) - LV020 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy thử và trải nghiệm sự hiệu quả của sản phẩm này ngay hôm nay!

#GiảiPhápChoPhụNữ #ĐiềuTrịRốiLoạnKinhNguyệt #TăngCườngHuyếtKhối #TốtChoSứcKhỏe #TựNhiênVàAnToàn #CâyÍchMẫuKhoTựNhiên