Khuyến mãi

Cây đuôi chuột (1kg khô) - TD191
lazada.vn

Cây đuôi chuột (1kg khô) - TD191

129.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Công dụng của cây đuôi chuột Y học cổ truyền cho rằng cây đuôi chuột có vị hơi đắng, the, tính mát. Được sử dụng như một vị th uốc tiêu viêm, giải độc. Dùng toàn cây dưới dạng cây tươi hoặc cây khô. Theo kinh nghiệm dân gian được phó tiến sĩ Võ Văn Chi viết trong cuốn sách “Cây th uốc An Giang” xuất bản năm 1991; cây đuôi chuột có những tác dụng chính sau: - Tr.j Viêm đường tiết niệu - Lợi tiểu - Đi ều t rị tiêu chảy, kiết lỵ - Đ iều t rị ho, viêm họng - Giảm mụn nhọt, viêm nhiễm ngoài da - Tẩy giun sán - Đi ều t rị đau mắt - Lá mạch lạc có tác dụng hạ đường huyết Cách dùng cây đuôi chuột làm thu ốc

  • Đ iều tr ị ho, tiêu chảy, viêm tiết niệu: Dùng 20g ~ 30g cây khô sắc với khoảng 1 lít nước, đun cạn lấy 500ml nước uống trong ngày. Bài thu ốc rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao với bệnh viêm tiết niệu, tiêu chảy và ho (1).
  • Đi ều tr ị mụn nhọt ngoài da: Dùng lá tươi giã nát đắp ngoài da, cách dùng này sẽ giúp các vùng da bị mụn nhọt, viêm nhiễm có mủ sẽ sớm lành, do tính chất kháng viêm của cây đuôi chuột.
  • Hạ đường huyết, hỗ trợ đi ều tr ị tiểu đường tuýp 2: Lá, ngọn đuôi chuột khô 30g hãm nước uống hàng ngày, cách này giúp người bệnh hạ đường huyết rất tốt. Đây là một trong những cách điề u tr ị đơn giản cho người bệnh tiểu đường..