Khuyến mãi

Cây đuôi chuột (1kg khô) - TD191
lazada.vn

Cây đuôi chuột (1kg khô) - TD191

129.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thảo dược an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của mình? Hãy thử sử dụng cây đuôi chuột, một loại thảo dược đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ các thế kỷ trước đây để hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Cây đuôi chuột có tác dụng kháng viêm, giải độc và hỗ trợ tiêu hóa. Nó được sử dụng trong điều trị viêm đường tiết niệu, tiêu chảy, ho, viêm họng, mụn nhọt ngoài da và nhiều bệnh khác. Bên cạnh đó, lá và ngọn của cây đuôi chuột cũng được sử dụng để hạ đường huyết và hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2.

Với sản phẩm "Cây đuôi chuột (1kg khô) - TD191", bạn có thể sử dụng nó để chế biến thuốc của riêng mình tại nhà. Với một bài thuốc đơn giản, chỉ cần dùng 20g ~ 30g cây khô sắc với khoảng 1 lít nước để đun cạn lấy 500ml nước uống trong ngày, bạn có thể giảm thiểu triệu chứng của một số bệnh tật khác nhau.

Tuy nhiên, đừng quên rằng sản phẩm này chỉ là một phương tiện hỗ trợ cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang mắc các bệnh tật nghiêm trọng, bạn cần phải tìm kiếm sự tư vấn và điều trị chuyên môn từ bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Với cây đuôi chuột, bạn sẽ tìm thấy một phương tiện đơn giản mà hiệu quả để hỗ trợ sức khỏe của mình. Và với sản phẩm "Cây đuôi chuột (1kg khô) - TD191", bạn có thể chế biến và sử dụng thuốc của riêng mình để đảm bảo sức khỏe tối đa cho cơ thể của bạn. Đừng ngần ngại, hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà cây đuôi chuột sẽ mang lại cho bạn!

#thuocdantoc #caochothuoc #duoclieu #dungtuthientai #SPPC #cayduoichuot #tiexiuphong #viemtietnieu #dautinhyeu #benhhoi #munhot #daưmat #hadauduong #thienthien #annguyet #khongchatbaoquyet #suckhoe #yhuongcoban