Khuyến mãi

Cây đuôi chuột (1kg khô) - LV191
lazada.vn

Cây đuôi chuột (1kg khô) - LV191

129.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Cây đuôi chuột là một loại cây thuộc về họ Rau quả, được sử dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền để điều trị nhiều loại bệnh. Hiện nay, cây đuôi chuột đã trở thành nguồn nguyên liệu quý giá cho các sản phẩm thảo dược. Và chúng tôi rất vinh dự khi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm "Cây đuôi chuột (1kg khô) - LV191" của chúng tôi.

Với tác dụng làm giảm viêm, tiêu viêm, tẩy giun sán, hạ đường huyết, cây đuôi chuột là lựa chọn tuyệt vời cho việc bổ sung cho chế độ ăn uống của bạn. Sản phẩm "Cây đuôi chuột (1kg khô) - LV191" của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao, được sản xuất từ những cây đuôi chuột tươi và được khô trong điều kiện vệ sinh, đảm bảo độ tươi của sản phẩm.

Các thành phần curcumin, mangiferin và maclurin có trong cây đuôi chuột giúp cho sản phẩm của chúng tôi có tác dụng giữ ẩm da, giúp phục hồi da, loại bỏ các độc tố và làm giảm khô da. Đồng thời, sản phẩm của chúng tôi cũng tăng cường sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc hơn.

Với khả năng giúp giải độc cơ thể, sản phẩm của chúng tôi cũng giúp cho hệ tiêu hoá của bạn luôn hoạt động tốt, không bị khó tiêu. Điều này giúp cho việc hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, giúp tăng cường sức khỏe và giảm mệt mỏi trong cuộc sống.

Sản phẩm "Cây đuôi chuột (1kg khô) - LV191" của chúng tôi còn giúp cho bạn loại bỏ các bệnh về đường tiết niệu, tiểu đường, mụn nhọt và nhiều bệnh khác.

Vậy quý khách hàng hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm "Cây đuôi chuột (1kg khô) - LV191" với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết hàng chất lượng, bảo đảm sự hài lòng của quý khách hàng.

#thuocdieutri #viemduongtietnieu #lotieutieu #tieuGay #dautram #munhot #viemnhiemda #taygiunsan #daudau #haduonghuyet #tuduong #cayduoichuot #LV191