Khuyến mãi

Cây dừa cạn khô (1KG) - TMC196
lazada.vn

Cây dừa cạn khô (1KG) - TMC196

99.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên có thể hỗ trợ đ iều t rị các bệnh lý như ung thư, u bướu, tiểu đường, huyết áp cao và mất ngủ? Khám phá sản phẩm mới của chúng tôi - Cây dừa cạn khô (1KG) - TMC196 - một trong những loại thuốc nam hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Công dụng của cây dừa cạn khô là vô cùng đa dạng. Được chứng minh là có khả năng phòng và hỗ trợ đ iều t rị một số bệnh lý như ung thư máu, u bướu, tiểu đường, huyết áp cao và mất ngủ, sản phẩm này đã giúp hàng nghìn người trên toàn thế giới tìm lại sức khoẻ và cảm thấy tốt hơn.

Là một loại thuốc nam được sử dụng từ xa xưa, cây dừa cạn có chứa hoạt chất Vinc ristin và các thành phần tự nhiên khác giúp hỗ trợ đ iều t rị bệnh lý một cách hiệu quả và an toàn. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi để cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha một ít cây dừa cạn khô với nước, sau đó uống vào sau bữa ăn để tận dụng tối đa tác dụng của sản phẩm. Nếu bạn mắc bệnh ung thư máu, khuyến cáo sử dụng cây dừa cạn khô kết hợp với các vị thuốc như cây xạ đen và lá bồ công anh để đạt hiệu quả tốt nhất.

Một điểm lưu ý đáng chú ý là hoạt chất Vinc ristin có thể gây độc hại cho thai nhi, nên phụ nữ đang mang thai và cho con bú nên cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm cây dừa cạn khô (1KG) của TMC196 được sản xuất tại Việt Nam và có thời hạn sử dụng trong 12 tháng. Với khả năng hỗ trợ đ iều t rị các bệnh lý hiệu quả, chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để cải thiện sức khoẻ của mình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích của sản phẩm này!

#Câydừacạnkho #Điềutrịungthưmáu #Hỗtrợtiểudượnghuyếtcao #Anthần #Mấchuyếtápcao #Bạchcầu