Khuyến mãi

Cây dừa cạn khô 1KG  - TM196
lazada.vn

Cây dừa cạn khô 1KG - TM196

100.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, giúp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư máu, tiểu đường, bạch cầu hay các bệnh lý về huyết áp cao? Nếu vậy, hãy tìm đến cây dừa cạn, một loại thảo dược quý giá và hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Sản phẩm cây dừa cạn khô 1KG - TM196 chính là một trong những sản phẩm đặc biệt và đáng tin cậy nhất hiện nay. Được khai thác từ các vùng quê Việt Nam, cây dừa cạn được thu hái và chế biến bằng phương pháp tự nhiên, đảm bảo giữ nguyên tất cả các giá trị dinh dưỡng và tác dụng của loại cây này.

Một trong những ứng dụng tuyệt vời của cây dừa cạn đó là trong việc hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư máu. Đây là một trong những loại bệnh ung thư nặng và khó chữa, tuy nhiên, các nghiên cứu mới đây đã chứng minh rằng công dụng của cây dừa cạn trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư máu rất tốt.

Ngoài ra, cây dừa cạn còn được biết đến như một loại thảo dược hữu hiệu trong việc điều trị bệnh tiểu đường và huyết áp cao. Nó giúp ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến huyết áp như đột quỵ và tim mạch.

Cây dừa cạn cũng có tác dụng ổn định tâm trí, giúp giải tỏa căng thẳng, lo âu và giúp ngủ ngon hơn. Đặc biệt, loại cây này còn hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu (hay còn gọi là bệnh máu trắng) một cách hiệu quả.

Cách sử dụng cây dừa cạn rất đơn giản. Bạn có thể sắc cây dừa cạn với các loại thảo dược khác để tăng cường tác dụng của nó. Sản phẩm cây dừa cạn khô 1KG - TM196 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một loại thảo dược hữu ích để bảo vệ sức khỏe của mình.

Tuy nhiên, một số lưu ý khi sử dụng cây dừa cạn cần được thực hiện. Hoạt chất Vincristine trong cây dừa cạn gây độc hại cho thai nhi, vì vậy phụ nữ đang mang thai và cho con bú không nên sử dụng loại thảo dược này.

Sản phẩm cây dừa cạn khô 1KG - TM196 chúng tôi cung cấp đảm bảo được chất lượng tuyệt vời và an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để cải thiện sức khỏe của mình, hãy đến với sản phẩm cây dừa cạn khô 1KG - TM196 và trải nghiệm những tác dụng tuyệt vời của loại thảo dược này.

#Câydừacạnkho #Điềutrịungthư #Điềutrịtiểudường #Giảmbệnhhuyếtápcao #Anthần #Bạchcầubệnh #Sảnphẩmkhô #TMD196 #ViệtNam #Độchạiđốiêmangthai #12thángHSD