Khuyến mãi

Cây dừa cạn khô (1KG)  - TD196
lazada.vn

Cây dừa cạn khô (1KG) - TD196

99.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Cây Dừa Cạn Khô (1KG) - Sản Phẩm Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

Cây dừa cạn là một trong những loại thuốc nam có công dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, u bướu (đặc biệt là ung thư máu). Nó có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, đường huyết cao, rất tốt cho người mắc huyết áp cao, an thần, điều trị bệnh mất ngủ và có tác dụng tốt đối với bệnh nhân bị bệnh bạch cầu (bệnh máu trắng).

Với công dụng vượt trội như vậy, cây dừa cạn khô trở thành sản phẩm được rất nhiều người ưa thích. Bạn có thể sử dụng cây dừa cạn khô để chế biến thành nhiều loại thuốc uống có tác dụng trong điều trị các bệnh trên.

Để điều trị bệnh nhân ung thư máu, bạn có thể dùng 15g cây dừa cạn, 30g cây xạ đen và 30g lá bồ công anh. Các vị thuốc này được rửa sạch, sắc với 1,5 lít nước. Sau đó, sắc cạn còn 700ml, chia thành 3 lần uống sau bữa ăn 30 phút.

Nếu bạn là một bệnh nhân tiểu đường, bạn có thể sử dụng 10g cây dừa cạn, 20g cây dây thìa canh và nước 1 lít. Các vị thuốc được rửa sạch và sắc cạn nước còn 3 bát. Sau đó, chia thành 3 lần uống trong ngày (uống sau bữa ăn 15-20 phút).

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng hoạt chất Vincristine trong cây dừa cạn gây độc hại cho thai nhi. Do đó, chúng tôi khuyến cáo phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang cho con bú không sử dụng cây dừa cạn.

Sản phẩm cây dừa cạn khô (1KG) được sản xuất tại Việt Nam và có thời hạn sử dụng là 12 tháng. Hãy sử dụng sản phẩm này để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa các bệnh tật.

#DừaCạnKhô #ĐiềuTrịUngThư #HỗTrợĐiềuTrịTiểuĐường #TốtChoHuyếtÁp #AnThần #BệnhMáuTrắng #ViệtNam #TD196