Khuyến mãi

Cây Dong Riềng Đỏ sấy khô 200gram loại thượng hạng - LV162
lazada.vn

Cây Dong Riềng Đỏ sấy khô 200gram loại thượng hạng - LV162

48.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Tác dụng của cây Dong Riềng Đỏ sấy khô loại thượng hạng- LV162

Sản phẩm cây Dong Riềng Đỏ sấy khô loại thượng hạng - LV162 là một sản phẩm từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý tim mạch hiệu quả. Cây Dong Riềng Đỏ được sử dụng từ lâu đời trong y học dân tộc và là một nguyên liệu quan trọng để sản xuất thuốc tây truyền thống. Sau đây là các tác dụng chính của sản phẩm:

  • Hỗ trợ điều trị tắc nghẽn động mạch vành: Công dụng chính của cây Dong Riềng Đỏ sấy khô là giúp hỗ trợ điều trị bệnh tắc nghẽn động mạch vành, chứng đau thắt ngực do động mạch vành bị tắc. Sản phẩm giúp tăng cường lưu thông máu chuyển hóa, giúp các cơn đau thắt ngực được giảm đau, cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh.
  • Hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch: Với thành phần chứa nhiều chất chống oxy hóa, cây Dong Riềng Đỏ sấy khô có tác dụng giúp giảm mức độ xơ vữa động mạch, phòng ngừa những nguy cơ liên quan đến bệnh về tim mạch.
  • Tăng cường chức năng tim: Sản phẩm giúp tăng cường chức năng tim, cải thiện sức khỏe, giúp người sử dụng có cuộc sống khỏe mạnh, năng động hơn.
  • Hỗ trợ điều trị nhồi máu cơ tim: Cây Dong Riềng Đỏ sấy khô còn có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị nhồi máu cơ tim, giúp giảm thiểu các nguy cơ liên quan đến tình trạng bệnh lý này.

Cách dùng: Người sử dụng lấy 50g cả lá, thân và củ rong riềng khô sắc với 1.5 lít nước uống hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Hòa Bình, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng.

Với các tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch, sản phẩm cây Dong Riềng Đỏ sấy khô loại thượng hạng - LV162 là một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn cải thiện sức khỏe và có cuộc sống tốt hơn.

#DongRiengDoSangKho #HoTroDieuTriTacNghenDongMach #HoTroDieuTriChungDauThatNguc #HoTroDieuTriXoVuaDongMach #TangCuongChucNangTim #HoTroDieuTriNhoiMauCoTim #SanPhamThuongHang #HoaBinh #200gram #LV162