Khuyến mãi

Cây Dong Riềng Đỏ Khô 1KG - VT162
lazada.vn

Cây Dong Riềng Đỏ Khô 1KG - VT162

270.000

270.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Cây Dong Riềng Đỏ Khô 1KG - VT162

Cây dong riềng đỏ không chỉ là một trong những loại gia vị thơm ngon trong nấu ăn, mà còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Sản phẩm Cây Dong Riềng Đỏ Khô 1KG - VT162 là một sản phẩm được làm từ củ rong riềng đỏ khô, có thể sử dụng như một loại dược liệu thiên nhiên để hỗ trợ điều trị một số bệnh lý liên quan đến tim mạch và huyết áp.

Sản phẩm Cây Dong Riềng Đỏ Khô 1KG - VT162 có tác dụng hỗ trợ điều trị tắc nghẽn động mạch vành, chứng đau thắt ngực do động mạch vành. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch và tăng cường chức năng tim. Đối tượng sử dụng sản phẩm này bao gồm bệnh nhân mắc bệnh động mạch vành, xơ vữa động mạch, tim mạch, thiếu máu cơ tim, huyết áp cao và có tiền sử bệnh nhồi máu cơ tim.

Cách sử dụng sản phẩm Cây Dong Riềng Đỏ Khô 1KG - VT162 rất đơn giản. Bạn có thể sắc uống 50g cả lá, thân và củ rong riềng đỏ khô hoặc ăn món nước lẩu được nấu từ 60g củ khô hoặc 200g cây tươi kết hợp với 1 quả tim lợn. Mỗi tuần nên ăn từ 3 đến 4 lần và dùng liên tục trong thời gian 10 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm Cây Dong Riềng Đỏ Khô 1KG - VT162 được sản xuất và nhập khẩu từ Việt Nam và có thời hạn sử dụng là 12 tháng. Đây là một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người và có thể là lựa chọn hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh lý về tim mạch và huyết áp.

#DongRiengDo #HieuQuaDieuTri #TimMach #XoVuaDongMach #HuyetApCao #MonAnViThuoc #VietNam #HSD12Thang