Khuyến mãi

Cây dong riềng đỏ (gói 1kg) - DV162
lazada.vn

Cây dong riềng đỏ (gói 1kg) - DV162

139.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên và hiệu quả để hỗ trợ cho sức khỏe của mình? Vậy thì đừng bỏ qua Cây Dong Riềng Đỏ của THẢO DƯỢC ĐẠI VIỆT.

Với đặc tính trị liệu của cây dong riềng đỏ, sản phẩm "Cây Dong Riềng Đỏ (gói 1kg) - DV162" của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với thành phần là 50g cả lá, thân và củ rong riềng khô sắc với 1.5 lít nước uống hàng ngày, sản phẩm này cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của cây dong riềng đỏ trong một gói tiện lợi.

Dong riềng đỏ rất được ưa chuộng bởi tính năng hỗ trợ điều trị tắc nghẽn động mạch vành, chứng đau thắt ngực do động mạch vành và xơ vữa động mạch. Ngoài ra, nó còn tăng cường chức năng tim và hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu cơ tim. Đây là những lợi ích sức khỏe rất quan trọng cho cơ thể của bạn.

Công ty THẢO DƯỢC ĐẠI VIỆT cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu, được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa chất bảo quản và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Vùng trồng cây dong riềng đỏ của chúng tôi được nuôi trồng một cách tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu hay hóa chất khác nào. Chúng tôi cam kết sản phẩm Cây Dong Riềng Đỏ (gói 1kg) - DV162 mang đến cho bạn một giải pháp tự nhiên cho sức khỏe, giúp bạn đạt được sự cân bằng và tăng cường sức mạnh cho cơ thể của mình.

Với sản phẩm này, bạn sẽ có một phương pháp điều trị tự nhiên cho những bệnh lý về tim mạch và động mạch của mình. Và chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không phải thất vọng với sự hiệu quả của sản phẩm này.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để có được một cuộc sống khỏe mạnh!

#dongriengdo #cây_dong_riềng_đỏ #thaoduocdaiviet #ho-tro-dieu-tri-tac-nghen-dong-mach #chung-dau-that-nguc-do-dong-mach-vanh #dieu-tri-xo-vua-dong-mach #tang-cuong-chuc-nang-tim #chung-nhoi-mau-co-tim #duoc-lieu-sach-se #chat-luong-toi-uu