Khuyến mãi

Cây dạ cẩm (gói 1kg khô) - LV216
lazada.vn

Cây dạ cẩm (gói 1kg khô) - LV216

110.000

139.000

Thông tin sản phẩm

Tìm hiểu về cây dạ cẩm (gói 1kg khô) - LV216

Cây dạ cẩm có tên gọi khoa học là Gardenia jasminoides Ellis, thuộc họ Dạ lý hương (Rubiaceae). Đây là loại cây thân thảo cao khoảng 2-3m, có lá màu xanh đậm, lá vàng dày. hoa to, màu trắng, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, cây dạ cẩm còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Thành phần chính của cây bao gồm iridoid, crocin, crocetin, flavonoid, geniposide, gardenoside, ixoroside. Cây dạ cẩm được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền và hiện đại để điều trị một số bệnh như viêm dạ dày, loét miệng, lưỡi, vết loét do nhiệt và nhiễm trùng.

Với thành phần có tính trung hoà axit, cây dạ cẩm giúp giảm đau dạ dày, điều trị viêm dạ dày. Ngoài ra, cây còn có tác dụng hỗ trợ làm liền vết loét mồm, lưỡi và giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu như đầy hơi, ợ chua, trướng bụng.

Sản phẩm Cây dạ cẩm (gói 1kg khô) - LV216 được thu hoạch và sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có thể được sử dụng dưới dạng nước uống hoặc chế thành cao hoặc siro tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Đối tượng sử dụng sản phẩm bao gồm những người mắc bệnh viêm loét dạ dày, chứng viêm hang vị dạ dày, bị trướng bụng, đầy hơi, ợ chua, chào ngược dạ dày hoặc bị lở mồm, loét miệng.

Cách sử dụng sản phẩm

1. Cách sắc nước uống: Sản phẩm được chế biến dưới dạng khô, muốn sử dụng cần sắc nước uống. Cách chế thứốc bao gồm 20-25g lá và ngọn khô, sắc với 1 lít nước, đun sôi và duy trì đun nhỏ lửa thêm khoảng 10 phút cho thuốc ngấm. Khi uống thêm 2 thìa cà phê mật ong cho dễ uống và tăng cường hiệu quả điều trị bệnh dạ dày. Cách sử dụng là chia nước ra thành 3 lần uống trong ngày, uống trước bữa ăn 20 phút hoặc uống vào lúc đau.

2. Cách chế cao dạ cẩm: Ngoài cách dùng sắc uống, sản phẩm còn được chế thành cao hoặc siro để sử dụng tiện lợi hơn. Thành phần chế cao dạ cẩm gồm cây dạ cẩm khô hoặc tươi, đường kính, mật ong. Các thành phần theo tỷ lệ thích hợp, nấu trong vài ngày mới thành cao. Cách sử dụng là dùng khoảng 15g cao lỏng hoặc 8g cao cô đặc mỗi ngày, uống trước bữa ăn 15 phút.

Trên đây là tìm hiểu về sản phẩm Cây dạ cẩm (gói 1kg khô) - LV216 và cách sử dụng của nó. Chúng ta có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm nếu cần thiết và đảm bảo tuân thủ đúng liều dùng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

#DạCẩm #ĐiềuTrịViêmDạDày #GiảmĐauDạDày #HỗTrợLàmLiềnVếtLoét #LàmThuốc #CaoDạCẩm #SiroDạCẩm #LàmGiảmỢChua #LàmLiềnLoétMiệng #LàmLiềnLoétLưỡi #GiảiĐộcGan #HỗTrợTiêuHóa #TăngCườngSứcKhỏe #SảnPhẩmThiênNhiên #DânGianỞ Việt Nam