Khuyến mãi

Cây Cỏ Máu sấy khô 1KG - TM013
lazada.vn

Cây Cỏ Máu sấy khô 1KG - TM013

135.000

270.000

Thông tin sản phẩm

TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA CÂY CỎ MÁU SẤY KHÔ 1KG - TM013

Bạn đang cảm thấy suy nhược cơ thể, thiếu máu, da xanh xao hay bị đau đầu, nhức mỏi, đau vai gáy? Bạn muốn tăng cường sức khỏe của mình và cải thiện cân nặng? Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề trên? Hãy sử dụng sản phẩm Cây Cỏ Máu sấy khô 1KG - TM013.

Với thành phần chủ yếu là cây cỏ máu, sản phẩm này có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu đến các bộ phận trong cơ thể. Ngoài ra, cây cỏ máu còn giúp giảm đau đầu, nhức mỏi, đau vai gáy, suy nhược cơ thể, và kích thích quá trình tiêu hóa, đem lại cảm giác ngon miệng và giúp cơ thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Đặc biệt, sản phẩm này có thể tăng cường tiết sữa và lợi sữa cho phụ nữ sau sinh, cải thiện cân nặng cho người gầy và suy dinh dưỡng, tăng cường thị lực và giảm nhức mỏi chân tay ở người già. Ngoài ra, cây cỏ máu còn có tác dụng làm mát gan, hạ men gan hiệu quả, giải độc bia rượu, trị chứng mất ngủ, và đem lại làn da trắng trẻo, hồng hào và mịn màng.

Sản phẩm Cây Cỏ Máu sấy khô 1KG - TM013 sử dụng cho đối tượng người gầy yếu, suy nhược cơ thể, thiếu máu, da xanh xao, kém ăn, người khí huyết hư hàn, người già bị phong tê thấp đau nhức xương khớp, và phụ nữ kinh nguyệt không đều, bế kinh, tắc kinh.

Cách sử dụng sản phẩm là dùng 50g cây khô, pha với 1,5 lít nước đun sôi uống hàng ngày, hoặc đun với 2 lít nước để uống trong ngày. Sản phẩm có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm và được sản xuất tại Việt Nam.

Không chỉ có tác dụng kỳ diệu, sản phẩm còn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Với sản phẩm Cây Cỏ Máu sấy khô 1KG - TM013, bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình.

#BoMau #DieuTriKinhNguyet #TangCuongTuCung #GiamDauDau #TangCuongTuanHoaMau #HapThuDinhDuong #LamDepDa #Tr iThucT iTha iDoc #TangCuongTheLuc #SuynhuocCoThe #TaiTaoSucKhoe