Khuyến mãi

Cây cỏ máu (1kg) - OLF013
lazada.vn

Cây cỏ máu (1kg) - OLF013

99.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên và an toàn cho sức khỏe để giúp cải thiện sức khoẻ của bạn? Hãy thử sản phẩm của chúng tôi - cây cỏ máu (1kg) - OLF013.

Cây cỏ máu có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn. Đầu tiên, nó là một bổ máu hiệu quả, giúp điều hòa kinh nguyệt, chữa trị kinh nguyệt không đều và tăng cường tuần hoàn máu đến các bộ phận trong cơ thể. Nó cũng là một phương tiện hữu hiệu để giảm đau đầu, nhức mỏi, đau vai gáy, suy nhược cơ thể và kích thích quá trình tiêu hóa.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hoặc đang gặp phải những vấn đề về cân nặng, nó có thể giúp bạn hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn và cải thiện cân nặng cho người gầy hoặc suy dinh dưỡng. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường tiết sữa, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh và tăng cường thị lực, giảm nhức mỏi chân tay ở người già.

Cây cỏ máu cũng là một phương tiện hữu ích để lấy lại sức khoẻ cho những người mất ngủ, giải độc bia rượu và giúp hạ men gan hiệu quả. Nó cũng là một sản phẩm tự nhiên đắc lực để trị chứng mất ngủ và giúp quá trình thải độc suôn sẻ.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử sản phẩm của chúng tôi? Sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là xanh sạch tự nhiên và được chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu bạn phát hiện hàng giả, nhái hoặc không đúng chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết bồi thường gấp 10 lần.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt trên sức khỏe của bạn với cây cỏ máu của chúng tôi (1kg) - OLF013.

#BổMáu #ĐiềuHòaKinhNguyệt #GiảmĐauĐầu #TăngCườngTuầnHoànMáu #TăngCườngTiếtSữa #GiảiĐộcBiaRượu #LàmMátGan #TrịMấtNgủ #LànDaTrắngMịn #XanhSạchTựNhiên #KiểmĐịnhNghiêmNgặt