Khuyến mãi

Cây câu đằng (gói 1kg) - TMC174
lazada.vn

Cây câu đằng (gói 1kg) - TMC174

150.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Làm thế nào để giữ cho sức khỏe của bạn được tốt nhất? Hãy thử sản phẩm cây câu đằng (gói 1kg) - TMC174! Đây là một dược liệu quý có nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe con người.

Cây câu đằng được biết đến với tác dụng trấn kinh và chống động kinh. Ngoài ra, cây câu đằng còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh, ngăn chặn quá trình lão hóa, đặc biệt ở người già, và hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson. Điều trị cho những triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu và bệnh cao huyết áp cũng rất hiệu quả.

Vị th uốc phổ biến nhất của cây câu đằng là đoạn thân, cành có mấu gai ở kẽ lá hoặc phần gai cong như lưỡi câu. Chúng tôi cung cấp cây câu đằng hoàn toàn từ tự nhiên và có dược liệu xanh sạch sẽ và chất lượng rất tốt để bảo đảm sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Cây câu đằng (gói 1kg) - TMC174 là sản phẩm đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Đối tượng sử dụng sản phẩm này bao gồm những người bị động kinh, rối loạn chức năng thần kinh, tâm thần phân liệt, người già bị mất trí nhớ, rối loạn thần kinh, người bệnh Parkinson, bệnh nhân cao huyết áp và trẻ con kinh giật, khóc đêm.

Với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần dùng 6-15g mỗi ngày dạng thuốc sắc uống hàng ngày. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm này, khi sắc thuốc cần không sắc lâu, sau khi sôi không nên sắc lâu quá 15 phút để giữ được tính chất dược của vị thuốc.

Để có một sức khỏe tốt, hãy chọn cây câu đằng (gói 1kg) - TMC174. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm tất cả những lợi ích mà cây câu đằng mang lại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

#thuocdongy #dungduoctuannien #hoatamthoatvi #baitrinhtaytrang #caycaudang #duoclieuxanhsach #benhParkinson #caohuyetap #kinhgiat #benhthan #benhngoaiy #thuocdantoc #suckhoedansinh #TMC174