Khuyến mãi

Cây câu đằng (gói 1kg) -MXT174
lazada.vn

Cây câu đằng (gói 1kg) -MXT174

133.300

300.000

Thông tin sản phẩm

Cây câu đằng đã là một dược liệu quý truyền thống được sử dụng từ lâu đời để trị nhiều loại bệnh và cải thiện sức khỏe. Với TÁC DỤNG TRẤN KINH, ĐIỀU TRỊ CO GIẬT, CHỐNG ĐỘNG KINH, cây câu đằng đã được sử dụng phổ biến trong điều trị các bệnh liên quan đến chức năng thần kinh. Ngoài ra, cây câu đằng còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh, ngăn chặn quá trình lão hóa, đặc biệt ở người già. Không chỉ vậy, nó còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson, chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu và cao huyết áp.

Để bảo đảm hiệu quả trong quá trình điều trị, sản phẩm CÂY CÂU ĐẰNG (gói 1kg) -MXT174 của THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình. Với nguồn nguyên liệu được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên, cây câu đằng sử dụng là dược liệu xanh sạch sẽ và chất lượng rất tốt. Bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Đối tượng sử dụng cây câu đằng là những người bị động kinh, rối loạn chức năng thần kinh, tâm thần phân liệt; người già bị mất trí nhớ, rối loạn thần kinh; bệnh nhân Parkinson; người bị chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu; bệnh nhân cao huyết áp và trẻ con kinh giật, khóc đêm.

Cách dùng, liều dùng của cây câu đằng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 6-15g produtông 1 đêm. Đó là liều dùng hằng ngày để có tác dụng trị liệu cụ thể. Có thể uống cây câu đằng dưới dạng thuốc sắc hoặc hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia để tìm ra phù hợp nhất.

Lưu ý, khi sử dụng cây câu đằng để sách thuốc, bạn không nên sắc lâu vì sẽ làm giảm tính chất dược của vị thuốc.

Sản phẩm CÂY CÂU ĐẰNG (gói 1kg) -MXT174 của THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH đảm bảo chất lượng với nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt nhất. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt.

#thuocdanchuakeobenh #caycaudang #trankinh #hapthu #laprapheptuong #benaugiam #caythuocvintage #duoclieuxanhsach #benhpa kinson #kinhgiat #nhamat #nhucdau #cao huyetap #treconkinhgiat #lapho #mxt174