Khuyến mãi

Cây cải trời (gói 1kg khô) - DV175
lazada.vn

Cây cải trời (gói 1kg khô) - DV175

129.000

160.000

Thông tin sản phẩm

"Nàng đang tìm kiếm một sản phẩm thiên nhiên, an toàn và hiệu quả để điều trị bệnh bướu cổ và bướu giáp? Hoặc đang cảm thấy khó chịu vì lở ngứa ngoài da? Hãy thử ngay cây cải trời - một vị thuốc Nam quý đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ.

Sản phẩm của chúng tôi là gói 1kg cải trời khô DV175 - được sản xuất từ những cây cải trời tốt nhất và được chế biến bằng phương pháp sấy khô cực kỳ an toàn và hiệu quả để giảm thiểu mất mát chất dinh dưỡng của cây.

Công dụng của cây cải trời là không thể phủ nhận. Nó là một liều thuốc y học quý giá, có thể giúp điều trị bệnh bướu cổ và giảm kích thước bướu giáp. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm tan bướu giáp, giúp bạn tránh khỏi sự phát triển nguy hiểm của tuyến giáp và những vấn đề xà phòng khác.

Không những vậy, cây cải trời còn rất tuyệt vời trong việc điều trị lở ngứa ngoài da. Chỉ cần đun cây cải trời và lấy nước tắm hàng ngày trong 3 đến 4 ngày, bạn sẽ cảm thấy sự thoải mái nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng sử dụng cây cải trời với liều lượng lớn có thể gây khó thở, đổ nhiều mồ hôi, tim đập nhanh, chóng mặt, giảm thị lực. Do đó, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với mức giá hợp lý và hiệu quả được chứng minh, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng của chúng tôi. Hãy nhanh tay đặt hàng và tận hưởng công dụng tuyệt vời của cây cải trời!"

#CảiTrời #ThuốcTựNhiên #ĐiềuTrịBướuCổ #LởNgứaNgoàiDa #BàiThuốcChữaBệnh #PhươngPhápĐiềuTrị #DV175