Khuyến mãi

Cây cải trời (gói 1kg khô) - DTX175
lazada.vn

Cây cải trời (gói 1kg khô) - DTX175

129.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Cây cải trời (gói 1kg khô) - DTX175 và công dụng của nó

Cây cải trời là một loại cây thuộc họ Cải. Với thành phần dinh dưỡng phong phú và nhiều dược tính quý, cây cải trời đã được sử dụng trong nhiều năm để chữa bệnh và làm thuốc. Sản phẩm Cây cải trời (gói 1kg khô) - DTX175 là sản phẩm được chúng tôi cung cấp với chất lượng cao và được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên. Dược liệu xanh sạch sẽ giúp cho bạn không lo lắng về các tác hại từ hóa chất hay độc tố.

Cây cải trời có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm có thể điều trị bệnh bướu cổ, làm tan bướu giáp và bệnh lở ngứa ngoài da. Để điều trị bệnh bướu cổ, bạn có thể sử dụng sản phẩm này theo hai cách:

  1. Cách sắc uống: Dùng 30g cây cải trời khô (hoặc dùng 100g cây tươi) và 30g cây xạ đen đun với 1,5 lít nước. Uống hàng ngày trong vòng một tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  2. Cách nấu cao: Dùng cây cải trời để nấu thành một dạng cao lỏng để sử dụng tiện lợi hơn. Sử dụng cao này cũng cho hiệu quả tương tự.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là những người bị bệnh nhân bướu cổ (loại bướu lành), bướu cường giáp, bướu base dow hay mẩn ngứa ngoài da. Tuy nhiên, cần chú ý sử dụng chính xác liều lượng để tránh gây ra các tác dụng phụ như khó thở, đổ mồ hôi, tim đập nhanh hay giảm thị lực. Không nên sử dụng đồng thời với thuốc an thần để tránh xảy ra phản ứng phụ.

Bên cạnh những công dụng chữa bệnh, cây cải trời còn là một nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn. Tuy nhiên, bạn không nên phụ thuộc vào những bài thuốc chữa bệnh từ thảo dược tự nhiên mà nên chủ động phối hợp nhiều phương pháp để đạt được kết quả tối ưu cho sức khỏe của mình.

Hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm Cây cải trời (gói 1kg khô) - DTX175 của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

#Câycải trời #Điềutrịbệnhbướucổ #Lờngứangòngoài #Dượcliệuxanhsạch #Thếgiớithảodượcxanh #Tựnhiêntựnhiên #Phốihợpnhiềuphươngphápđiềutrị #DTX175