Khuyến mãi

Cây cà gai leo (gói 1kg khô) - TM025
lazada.vn

Cây cà gai leo (gói 1kg khô) - TM025

79.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Cây cà gai leo (TM025) là một trong những loại thảo dược được sử dụng từ lâu đời để chữa trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là các bệnh về gan. Với ưu điểm là có công dụng hỗ trợ viêm gan B và xơ gan, cây cà gai leo là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang mắc phải những bệnh lý này.

Ngoài ra, cây cà gai leo cũng được sử dụng để làm giảm đau tức hạ sườn phải, giảm mỡ máu và giảm các bệnh về gan như đau gan, u gan, suy giảm chức năng gan, và viêm gan. Đặc biệt, cây cà gai leo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về răng miệng như đau nhức răng, chảy máu chân răng, giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh và đẹp trông thật tự tin.

Với cây cà gai leo (gói 1kg khô) - TM025, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong việc chữa trị các bệnh về gan và răng miệng của mình, với cách sử dụng đơn giản chỉ cần ngày dùng 40 gram hãm nước sôi hoặc sắc uống. Đây là cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức khỏe trong quá trình chữa trị các bệnh lý về gan và răng miệng.

Nếu bạn đang mắc các bệnh giống như viêm gan B, men gan cao, mỡ máu cao, xơ gan, hoặc những bệnh liên quan đến gan và răng miệng, hoặc bạn đang cần sử dụng các thảo dược để bổ sung chức năng gan của mình, cây cà gai leo (gói 1kg khô) - TM025 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên và được kiểm định chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Bạn không phải lo lắng về sự an toàn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đến với sản phẩm cây cà gai leo (gói 1kg khô) - TM025 và khám phá những công dụng tuyệt vời của nó trong việc chữa trị các bệnh lý về gan và răng miệng của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để bảo vệ sức khỏe của mình.

#CàGaiLeoKhô #HỗTrợViêmGan #GiảmBệnhGan #ĐauNhứcRăng #ChảyMáuChânRăng #SứcKhỏeGanTốt