Khuyến mãi

Cây cà gai leo (gói 1kg khô) - OLF025
lazada.vn

Cây cà gai leo (gói 1kg khô) - OLF025

75.661

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe gan và giảm các triệu chứng liên quan đến gan? Hãy tìm đến cây cà gai leo!

Cây cà gai leo là một loại thảo dược đã được sử dụng trong y học cổ truyền suốt nhiều thế kỷ để hỗ trợ chức năng gan, đặc biệt là trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến gan.

Nước uống cà gai leo có tác dụng hạ men gan và mỡ máu, hỗ trợ viêm gan B và xơ gan, làm giảm đau tức hạ sườn phải, và làm giảm các triệu chứng khác như vàng da. Đối tượng sử dụng sản phẩm có thể là những người mắc véc tơ gan B, men gan cao, mỡ máu, xơ gan, u gan, hay suy giảm chức năng gan.

Cách sử dụng cây cà gai leo khá đơn giản. Mỗi ngày bạn hãy dùng 40 gram cà gai leo khô, hãm với nước sôi hoặc làm sao cho nó sắc uống. Sản phẩm "Cây cà gai leo (gói 1kg khô) - OLF025" sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình này với khối lượng cà gai leo đóng gói sẵn.

Với sản phẩm cây cà gai leo này, bạn có thể yên tâm sử dụng một sản phẩm tự nhiên, không gây tác dụng phụ và có tác dụng hỗ trợ sức khỏe của gan. Hãy đặt mua ngay sản phẩm "Cây cà gai leo (gói 1kg khô) - OLF025" để trải nghiệm tác dụng tuyệt vời của cây cà gai leo này!

#OliviaOrganicFarm #Câycàgaileo #Thảogiadưỡng #Hỗtrợgiảmgan #HỗtrợviêmganB #Giảmbệnhgandau #Giảmchứcnănggan #Sảnphẩmmỹ #Sảnphẩmmanglạitựnhiên #Khôngchấthuộc #100%tựnhiên #Gói1kgkhô