Khuyến mãi

Cây bòng bong (Hải kim xa) - Gói 1kg - LV155
lazada.vn

Cây bòng bong (Hải kim xa) - Gói 1kg - LV155

105.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Cây bòng bong - hay còn gọi là Hải kim xa - được trồng rộng rãi tại các vùng đất ẩm ướt phía Bắc nước ta. Với tên khoa học Lygodium japonicum, cây bòng bong thuộc họ Thòng bong. Đây là một loại cây dây leo mọc rất nhiều và có tính mát, vị ngọt.

Gói sản phẩm Cây bòng bong (Hải kim xa) - Gói 1kg - LV155 sẽ mang đến cho bạn một cách trồng hoa mới lạ và hữu ích. Điểm đặc biệt của cây bòng bong là khả năng làm ẩm không khí, tạo không gian trong lành cho gia đình bạn. Với sản phẩm gói 1kg, bạn hoàn toàn có thể trồng nhiều cây bòng bong đem lại không gian xanh mát, trong lành cho ngôi nhà của mình.

Cây bòng bong có tính mát, vị ngọt nên được sử dụng để làm thảm cảnh quan thêm phần đẹp mắt và tạo lập không gian mộc mạc, tự nhiên. Bên cạnh đó, cây cũng được sử dụng để điều trị một số bệnh tật, đặc biệt là bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản,... Ngoài ra, cây bòng bong còn có tác dụng giảm căng thẳng, thư giãn, cải thiện giấc ngủ và tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Cây bòng bong dễ trồng, không cần quá nhiều chăm sóc. Các bạn có thể trồng cây bòng bong trong chậu hoặc trồng trực tiếp lên đất. Tuy nhiên, để cây phát triển tốt, bạn cần sử dụng đất thích hợp và tưới nước đều đặn.

Với sản phẩm Cây bòng bong (Hải kim xa) - Gói 1kg - LV155, bạn sẽ có một không gian sống trong lành, xanh mát và đẹp mắt. Cây còn giúp bạn tăng cường sức khỏe và giảm đau đớn khi mắc các bệnh đường hô hấp. Hãy cho gia đình bạn một không gian sống tươi mới với cây bòng bong nhé!

#LygodiumJaponicum #ThòngBong #CâyDâyLeo #ĐấtẨm #ÍtÁnhSáng #VịNgọt #TínhMát #CâyBòngBong #HảiKimXa #Gói1kg #LV155