Khuyến mãi

Cây bán chi liên (gói 1kg khô) - DV077
lazada.vn

Cây bán chi liên (gói 1kg khô) - DV077

115.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp tự nhiên để chăm sóc sức khỏe của mình? Cây bán chi liên - một loại thảo dược quen thuộc trong y học cổ truyền đã được sử dụng từ lâu để điều trị nhiều bệnh lý và không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể của bạn.

Cây bán chi liên có nguồn gốc từ miền núi phía Bắc Việt Nam và được biết đến với những đặc tính thiên nhiên độc đáo. Cây có tên gọi khác là "Rau nhót", "Rau chùm ngây" và thường được thu hái và sấy khô để sử dụng. Nó không chỉ là một loại thảo dược quý giá, mà còn được sử dụng làm thực phẩm chức năng, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Cây bán chi liên được sử dụng để điều trị nhiều bệnh lý, bao gồm tiêu khối u thời kỳ đầu, ung thư, viêm ruột thừa, lao phổi, viêm gan, xơ gan cổ trướng, rắn trùng, thú độc cắn và chấn thương. Các nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh rằng cây bán chi liên có khả năng bảo vệ gan và giảm mức đường huyết.

Với đặc tính làm dịu và làm mát, cây bán chi liên cũng được sử dụng để giảm đau và phù nề. Nó là một loại thảo dược an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng đúng liều.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để chăm sóc sức khỏe, hãy thử sử dụng cây bán chi liên. Chúng tôi cung cấp gói 1kg bán chi liên khô được thu hái và sấy khô tự nhiên để đảm bảo chất lượng và độ tươi của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để nấu chè, hầm thuốc hoặc pha trà. Đây là một giải pháp sức khỏe tự nhiên và an toàn, đem lại lợi ích cho cơ thể của bạn trong điều trị các bệnh lý, giảm đau và làm giảm mức đường huyết. Hãy đặt hàng ngay từ chúng tôi để trải nghiệm đầy đủ tác dụng của cây bán chi liên!

#banchilien #bán_chi_liên #thaoduocdaiviet #thuocdongy #tutuoithay #suckhoetaiduc #benhungthu #timaytinhnhanh #laoxang #viemruotthua #chaobonsong #duongtangcuong #benhgan #rantrung #chanthuong #thiennhien #thuocsilieu #dauthao #goidacruoi #dacsanduong #1kgkho #DV077