Khuyến mãi

Cát căn (củ sắn dây) 1KG -OLF381
lazada.vn

Cát căn (củ sắn dây) 1KG -OLF381

150.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Cát căn (Củ Sắn dây) 1KG - OLF381 và tác dụng của nó

Cát căn hay còn gọi là Sắn dây là một loại cây thuốc quý, được sử dụng trong truyền thống y học của Việt Nam từ lâu. Cây Cát căn có dạng cây thảo quấn, có rễ nạc bột, thân hơi có lông lá và 3 lá chét. Lá chét hình trái xoan, mắt chim, có mũi nhọn ngắn, nhọn sắc, nguyên hoặc chia 2-3 thùy. Cây này thường mọc hoang dại khắp nước ta, ra hoa vào tháng 9-10.

Củ Cát căn dài ra có khi lên tới 20kg và có thể ăn được. Được biết củ sắn dây có tác dụng giải nhiệt, giúp giải cơ, thoái nhiệt, thăng đề, chữa các bệnh liên quan đến nhiệt như sởi thời kỳ đầu ra không hết, tiêu chảy, đau trước trán, cứng gáy, đau vai, đau lưng, và chứng tà ở kinh Dương Minh...

Các hoạt chất trong Cát căn có tác dụng giải biểu, tuyên độc thấu chẩn, sinh tân dịch, chỉ khát, giải co giật, chỉ tả và giải độc của rượu. Chính vì những tác dụng tuyệt vời đó, Cát căn thường được sử dụng làm thành bột để pha uống vào mùa hè để giải nhiệt.

Sản phẩm Cát căn (Củ Sắn dây) 1KG - OLF381 chứa các thành phần quý giá từ củ sắn dây được tuyển chọn kĩ càng và đóng gói đảm bảo sạch sẽ. Đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng hàng ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại những tác động từ môi trường xung quanh.

Với các chỉ định trên, Cát căn là một sản phẩm thiên nhiên hữu hiệu và an toàn giúp điều trị nhiều bệnh khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy sử dụng sản phẩm Cát căn (Củ Sắn dây) 1KG - OLF381 để cải thiện sức khỏe của bạn và gia đình nhé!

#CátCăn #SắnDây #GiảmNhiệt #GiảiBiểu #TrịSỏi #ChỉTả #GiảiCơ #ThăngĐềVịKhí #TrịGáyCứng #TrịTiêuChảy #TrịSởi #TrịGâyNênTiêuChảy #TrịBệnhTháiDương #TăngSinhTânDịch #GiảiĐộcRuột #ĐiềuHòaNhiệt #ĐiềuHòaDịchVị #HuấnLuyệnViênOLA