Khuyến mãi

Cát căn (củ sắn dây) 1KG - EG381
lazada.vn

Cát căn (củ sắn dây) 1KG - EG381

150.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lành tính, đem lại hiệu quả cho sức khỏe của mình? Cát căn (củ sắn dây) EG381 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu in trên bao bì, sẽ không khiến bạn thất vọng. Cát căn hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Cát căn được sử dụng trong Đông y với tác dụng giải biểu thanh nhiệt, giải cơ thấu, chẩn chỉ khát, sinh tân chỉ tả và trị nhiều bệnh như cảm sốt, đau đầu, đau cứng vùng đầu cổ vai, sốt nóng khát nước, lỵ, tiêu chảy, ban sởi mọc chậm không đều. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cát căn còn cung cấp cho bạn năng lượng và giúp tăng cường miễn dịch.

Với củ sắn dây khô EG381, bạn có thể tận dụng nhiều cách để sử dụng: đun nước uống hàng ngày, làm thạch sắn dây hoặc nấu canh cùng rau mà bạn thích.

Bên cạnh đó, sản phẩm củ sắn dây khô chất lượng cao của chúng tôi được đóng gói trong gói 1KG thuận tiện cho việc lưu trữ và sử dụng hằng ngày.

Chúng tôi cam kết sản phẩm củ sắn dây EG381 giúp bạn duy trì sức khỏe mãnh liệt và đem lại cảm giác sảng khoái cho cuộc sống của bạn. Hãy đặt mua ngay để trải nghiệm sự khác biệt mà sản phẩm đem lại cho sức khỏe và cuộc sống của bạn!

#CatCan #CuSanDay #SannDay #DongY #GiaiNhiet #GiaiCoThau #ChuanChiKhat #CamSoT #Liy #TieuChay #BanSoi #SucKhoe #VietNam #HealthyLiving #NaturalRemedy #Organic #EG381