Khuyến mãi

Cat and Mouse in a Haunted House Geronimo Stilton, No. 3
tiki.vn

Cat and Mouse in a Haunted House Geronimo Stilton, No. 3

154.000

183.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với thế giới của Geronimo Stilton, tác giả nổi tiếng của những câu chuyện phiêu lưu thú vị. Tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm tuyệt vời của tôi: "Cat and Mouse in a Haunted House, Geronimo Stilton, No. 3".

Đây là câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của tôi và các nhân vật của Mouse Island khi họ phải đối mặt với một căn nhà ma ám đầy kinh hoàng. Trải qua nhiều khó khăn và nguy hiểm, chúng tôi đã tìm ra bí mật đằng sau ngôi nhà đầy sợ hãi đó.

Các bạn có thể tự hỏi: tại sao lại chọn cuốn sách này để đọc? Thật đơn giản, đây là một câu chuyện rất thú vị và đầy kịch tính. Những tình huống gay cấn, đầy bất ngờ, sẽ khiến các bạn không thể dứt khoát bỏ cuốn sách này ra. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được trải nghiệm cùng với tôi những giá trị nhân văn, tình bạn và lòng trung thành.

Không chỉ có văn phong tuyệt vời, lối viết hài hước từng là thương hiệu của tác giả, còn có những hình ảnh sinh động và sống động tạo nên một thế giới hoàn toàn khác biệt.

Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng sản phẩm của tôi là hàng thanh lý nên không hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu hoặc do lỗi ngoại quan. Xin các bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định mua sản phẩm.

Nhận thấy rằng các tác phẩm của tôi đã được đón nhận rất nhiều trên toàn cầu, với hàng triệu cuốn sách được bán ra, tôi có niềm tin vào "Cat and Mouse in a Haunted House, Geronimo Stilton, No. 3" sẽ trở thành một cuốn sách yêu thích của các bạn.

Xin cảm ơn đã quan tâm và hy vọng các bạn sẽ thích cuốn sách này!

#GeronimoStiltonAdventures #CatAndMouse #HauntedHouseMystery #BestSellers #WhiskerLickingGoodStories