Khuyến mãi

Card mạng USB Wireless mini 150Mbps TENDA 311MI - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Card mạng USB Wireless mini 150Mbps TENDA 311MI - Hàng Chính Hãng

95.000

135.300

Thông tin sản phẩm

Bạn không muốn rối loạn với dây cáp khi kết nối internet, đúng không? Vậy thì sản phẩm "Card mạng USB Wireless mini 150Mbps TENDA 311MI - Hàng Chính Hãng" chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Với kiểu dáng nhỏ gọn và thiết kế tối ưu, chiếc card mạng USB Wifi chuẩn N tốc độ 150Mbps TENDA 311MI sẽ giúp bạn kết nối mạng không dây một cách đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bất kể bạn đang ở nhà, văn phòng hay đi du lịch, chỉ cần một chiếc USB nhỏ xinh này, bạn đã có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Với kích thước siêu nhỏ và gọn gàng, TENDA 311MI dễ dàng kết nối với bất kì thiết bị di động nào của bạn, từ máy tính để bàn đến laptop hay máy tính xách tay. Sản phẩm này cực kỳ dễ sử dụng và chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã kết nối với internet.

Không chỉ có kích thước nhỏ gọn, TENDA 311MI còn được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để mang lại tốc độ truy cập internet nhanh chóng và ổn định. Với tốc độ max 150Mbps, bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game online hay xem phim một cách mượt mà và không bị gián đoạn.

Và đừng lo, sản phẩm "Card mạng USB Wireless mini 150Mbps TENDA 311MI - Hàng Chính Hãng" được sản xuất và phân phối chính hãng, chất lượng đảm bảo và bảo hành dài hạn. Một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề kết nối Internet vô tuyến của bạn.

Hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm "Card mạng USB Wireless mini 150Mbps TENDA 311MI - Hàng Chính Hãng" ngay hôm nay để thực sự cảm nhận sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại!

#TENDA311MI #USBWifi #Mini #ChuanN #ToDo #150Mbps #HangChinhHang #CardMangUSBWireless