Khuyến mãi

Cặp tài liệu mở rộng A4 8 ngăn Deli - có nút cài - 1 chiếc - 5735
tiki.vn

Cặp tài liệu mở rộng A4 8 ngăn Deli - có nút cài - 1 chiếc - 5735

59.000

106.200

Thông tin sản phẩm

Cặp tài liệu mở rộng A4 8 ngăn Deli - giải pháp lưu trữ tài liệu thông minh cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và tiện dụng để lưu trữ tài liệu thì Cặp tài liệu mở rộng A4 8 ngăn Deli là một lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn giải quyết về vấn đề quản lí, lưu trữ tài liệu của mình.

Với chất liệu bền giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, giá thành hợp lí, cặp tài liệu mở rộng Deli 5735 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị nút đóng đàn hồi, cố định đóng mở tiện lợi giúp bạn thao tác dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Sản phẩm này được thiết kế để quản lí tài liệu nhanh chóng và an toàn, không lo bị mất. Điều này càng được củng cố bởi file ngăn có phần đánh dấu giúp việc tìm kiếm và sắp xếp tài liệu dễ dàng hơn. Điều đó giúp bạn dễ dàng phân loại và quản lí tài liệu nhờ 8 ngăn có phân trang, giúp giữ cho các tài liệu của bạn được sắp xếp một cách khoa học và tiện lợi.

Với màu sắc xanh dương trắng trong, cặp tài liệu mở rộng Deli 5735 không chỉ là sự lựa chọn thông minh cho văn phòng của bạn mà còn giúp tạo sự sang trọng, chỉn chu cho bàn làm việc của bạn. Sản phẩm được đóng gói một chiếc, giúp bạn dễ dàng mang theo tài liệu khi di chuyển hoặc khi làm việc tại nhà.

Chọn sản phẩm Cặp tài liệu mở rộng A4 8 ngăn Deli - giải pháp lưu trữ tài liệu thông minh cho bạn!

#captailieu #8ngan #Delimoiroirong #nutcai #quảnlitailieu #phanloaitailieu #sangtrong #tienloi #giatohopli #5735