Khuyến mãi

Cặp học thêm Điểm 10 Doraemon TP-DF01/DO
tiki.vn

Cặp học thêm Điểm 10 Doraemon TP-DF01/DO

79.000

98.900

Thông tin sản phẩm

Cặp học thêm Điểm 10 Doraemon TP-DF01/DO - Sự lựa chọn hàng đầu cho các bé

Bạn đang tìm kiếm một chiếc cặp học thêm cho con yêu của mình? Bạn muốn sản phẩm chất lượng, độc đáo và thân thiện với trẻ em? Vậy thì Cặp học thêm Điểm 10 Doraemon TP-DF01/DO là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Với bản quyền hình ảnh chính thức của Doraemon tại Việt Nam, sản phẩm gây ấn tượng mạnh với thiết kế mới lạ độc đáo và trọng lượng siêu nhẹ giúp các bé tự tin đến lớp. Bên cạnh đó, với chất liệu nhựa PP chắc chắn, Cặp học thêm Điểm 10 Doraemon TP-DF01/DO mang đến cho các bé sự an toàn và bền bỉ trong sử dụng.

Cặp học thêm Điểm 10 Doraemon TP-DF01/DO là một sản phẩm hoàn toàn mới với nhân vật chú mèo máy Doraemon quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình. Doraemon luôn là người bạn đồng hành cùng các bé đến trường và đồng hành cùng các bé trong hành trình học tập. Cảm giác vui vẻ và thoải mái sẽ được truyền tải đến các bé khi sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho con yêu của mình, Cặp học thêm Điểm 10 Doraemon TP-DF01/DO chính là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm mang đến cho các bé sự thích thú khi sử dụng, đồng thời cũng giúp các bé phát triển tốt hơn trong hành trình học tập.

Với Cặp học thêm Điểm 10 Doraemon TP-DF01/DO, các bé chỉ cần tập trung vào học tập và để chú mèo máy Doraemon đồng hành và hỗ trợ mình. Nhanh chóng đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để trải nghiệm những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

#CặpHọcThêmĐiểm10Doraemon #TPDF01DO #BảnQuyềnHìnhẢnhDoraemon #ChấtLiệuNhựaPP #ThiếtKếMớiLạ #NgườiBạnĐồngHànhCủaTrẻEm #SiêuNhẹ #TựTinĐếnLớp #Điểm10