Khuyến mãi

Cặp gội xả HATOMUGI Nhật Bản giảm rụng phồng tóc kiềm dầu
lazada.vn

Cặp gội xả HATOMUGI Nhật Bản giảm rụng phồng tóc kiềm dầu

339.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Cặp gội xả HATOMUGI Nhật Bản - Giải pháp hiệu quả cho mái tóc của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc được đánh giá cao và ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản, bạn không nên bỏ qua cặp gội xả HATOMUGI Nhật Bản. Đây là một sản phẩm cao cấp được tổng hợp từ nhiều loại tinh dầu hữu cơ, cùng các thành phần dưỡng chất giúp giảm rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc, tái tạo và phục hồi cho mái tóc của bạn.

Hiệu quả trong việc giảm rụng tóc và kích mọc tóc

Cặp gội xả HATOMUGI Nhật Bản có chứa hơn 11 loại tinh dầu hữu cơ như Hatomugi, cúc nhật, cẩm quỳ, hoa chamomilla, rong biển Nhật, hoa Calendula, Collagen thực vật, Biotin... Tất cả các thành phần này được tổng hợp để giúp giảm rụng tóc hiệu quả trong khoảng 4-8 tuần sử dụng đều đặn. Hơn nữa, sản phẩm còn kích thích tóc mọc sau khi sử dụng, giúp cho các nàng tóc mỏng, thưa, hói có thể nuôi dưỡng tóc một cách dễ dàng.

Hỗ trợ kiểm soát dầu, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về tóc như bết dầu, tóc khô xơ, hư tổn, cặp gội xả HATOMUGI Nhật Bản là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt, sản phẩm kết hợp Collagen thảo mộc giúp tóc hư tổn bóng mượt và chắc khỏe, cân bằng dầu thừa giúp tóc bồng bềnh tự nhiên, giỏi điều chỉnh độ pH tự nhiên của da đầu, làm cho tóc bạn luôn phồng, suôn mượt cả ngày trời.

Sản phẩm không chứa các chất độc hại như sulfat, silicone hay Paraben vì vậy cặp gội xả HATOMUGI Nhật Bản 100% Organic được an toàn và phù hợp với mọi loại tóc. Đặc biệt, nó còn có mùi thơm rất dễ chịu và giữ mùi lâu đến 48h, đem lại cảm giác tươi mới và sảng khoái cho tóc.

Với dung tích lớn, bộ sản phẩm này bao gồm gội đầu và dầu xả, đảm bảo bạn sử dụng được trong thời gian dài mà không cần phải tìm mua thêm sản phẩm khác. Tất cả những ưu điểm trên đây còn giúp cho sản phẩm HATOMUGI Nhật Bản trở thành một lựa chọn tốt nhất cho những người muốn chăm sóc tóc một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.

#HATOMUGIgiảmrụngphồngtóckiềmdầu #Gộixảđượcrating5sao #TinhdầuHatomugivàcácloàitựnhiên #Đặcbiệtchobềntóccóbềnh #Giảmrụngtóchie