Khuyến mãi

Cặp dầu gội - xả siêu mềm mượt Green Tea Nhật Bản 800ml
lazada.vn

Cặp dầu gội - xả siêu mềm mượt Green Tea Nhật Bản 800ml

188.000

445.000

Thông tin sản phẩm

Cặp dầu gội - xả siêu mềm mượt Green Tea Nhật Bản 800ml

Cặp dầu gội - xả siêu mềm mượt Green Tea Nhật Bản 800ml là sản phẩm thông minh của hãng mỹ phẩm Nhi Hào. Được làm hoàn toàn từ lá trà xanh nguyên chất, sản phẩm này cung cấp cho tóc và da đầu các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng, phục hồi và bảo vệ chúng trước các tác nhân xấu từ môi trường.

Với công thức đã được kiểm chứng và đánh giá cao bởi các chuyên gia, cặp dầu gội - xả siêu mềm mượt Green Tea Nhật Bản 800ml giúp cung cấp độ ẩm cho tóc, phục hồi tóc hư tổn, lấy lại cấu trúc tóc và tăng tính đàn hồi. Đối với những sợi tóc khô cứng, bị gẫy rụng, sản phẩm này giúp tóc trở nên mềm mượt, bồng bềnh, bóng mượt tự nhiên, giúp bạn tự tin trong mỗi bước đi.

Sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ, thân thiện và đặc biệt an toàn. Thành phần sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ lá trà xanh và một số dưỡng chất vitamin + acd min cần thiết để nuôi dưỡng và hoàn hình tóc. Đó là lý do tại sao sản phẩm này được nhiều chuyên gia hair style khuyên dùng và sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn cần lấy một lượng dầu gội thông qua lòng bàn tay, rồi xoa nhẹ hai lòng bàn tay vào với nhau và xoa lên tóc gãi nhẹ nhàng, massage từ chân tới ngọn tóc trong vòng từ 5-7 phút. Sau đó, dùng nước để gội sạch dầu gội trên đầu, sau đó dùng dầu xả trà xanh Green-tea để xoa nhẹ vào tóc, vuốt theo chiều dài của tóc từ chân tóc cho đến ngọn tóc. Massage, ủ tóc và da đầu trong khoảng từ 15-20 phút tùy vào độ hư tổn của từng sợi tóc để các dưỡng chất trong dầu xả có thể thấm tận sâu vào tóc và da đầu giúp tái tạo và phục hồi những phần tóc đã bị hư tổn. Cuối cùng, bạn hãy dùng nước mát để gội sạch dầu, dùng khăn bông để xoa, lau toàn bộ mái tóc và để chúng khô tự nhiên.

Tóm lại những lợi ích khi sử dụng cặp dầu gội - xả siêu mềm mượt Green Tea Nhật Bản 800ml:
  • Dưỡng ẩm cho tóc và da đầu
  • Phục hồi và bảo vệ chúng trước các tác nhân xấu từ môi trường
  • Tăng tính đàn hồi và bồng bềnh của tóc
  • Lấy lại cấu trúc tóc và tăng độ mềm mượt, bóng mượt tự nhiên cho tóc
  • An toàn cho mọi loại tóc và da đầu
Để có mái tóc khỏe mạnh, căng tràn sức sống, hãy sử dụng cặp dầu gội - xả siêu mềm mượt Green Tea Nhật Bản 800ml ngay hôm nay!

#dầu_gội_xả_GreenTea_NhậtBản #mềm_mượt_tóc #phục_hồi_tóc #trà_xanh_nguyên_chất #nuôi_dưỡng_tóc #tái_tạo_tóc #hư_tổn_tóc #salon_lớn_khuyên_dùng #không_gây_khô_xơ #độ_bồng_bềnh_bóng_mượt_tự_nhiên #dưỡng_chất_tóc #tối_ưu_hóa_độ_ẩm #loại_bỏ_tạp_chất #giữ_ẩm_tóc_và_da_đầu #sức_sống_tóc #kháng_kháng_viêm #mùi_hương_ngọt_ngào #mùi_thơm_quyến_rũ #dầu_gội_xả_cao_cấp #chăm_sóc_tóc #dạng_chai_sang_trọng #chăm_sóc_da_đầu.