Khuyến mãi

CẶP Dầu Gội Và Dầu Xã HACHI-OLIU 350ml-Dành Cho Tóc Gàu (1xã+1 gội )
lazada.vn

CẶP Dầu Gội Và Dầu Xã HACHI-OLIU 350ml-Dành Cho Tóc Gàu (1xã+1 gội )

172.000

180.000

Thông tin sản phẩm

CẶP Dầu Gội Và Dầu Xã HACHI-OLIU 350ml-Dành Cho Tóc Gàu (1xã+1 gội)

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc gàu, thì Cặp Dầu Gội Và Dầu Xã HACHI-OLIU 350ml chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với tính năng giản kích ứng da đầu, sản phẩm này giúp làm sạch tóc và da đầu một cách nhẹ nhàng mà không gây kích ứng hay khó chịu.

Dầu gội ANTI- DANDRUFF SHAMPOO chứa ZinC Pyrithione rất hiệu quả trong việc loại bỏ gàu và tiết bã nhờn trên da đầu, giúp tóc luôn sạch sẽ và thoáng mát. Ngoài ra, với sự kết hợp của dầu Oliu chứa nhiều vitamin A, E và Polyphenoles tự nhiên, sản phẩm tạo ra một lớp màng bảo vệ da đầu khỏi các tác động của môi trường bên ngoài. Điều này giúp da đầu luôn được nuôi dưỡng và khỏe mạnh, tóc trở nên bóng khỏe và óng ả hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn có cặp dầu gội và xả cho tóc Gãy Rụng chiết xuất từ Bưởi & Biotin (Grapefruit 350ml), giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn. Dầu gội còn chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, giúp giảm thiểu hiện tượng tóc gãy rụng.

Với Cặp Dầu Gội Và Dầu Xã HACHI-OLIU 350ml, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng tóc gàu, tóc như rụng cành cây, hay tóc khô xơ nữa. Sản phẩm sẽ giúp bạn có một mái tóc khỏe mạnh, bóng đẹp và dễ chăm sóc.

Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm này để có một mái tóc tuyệt đẹp nhé!

#HACHIOLIU #DầuGộiHACHI #DầuXãHACHI #TócGàu #GiảnKíchỨngDaĐầu #TócKhỏeMạnh #GiảmGàu #DầuOliu #VitaminA #VitaminE #Polyphenoles #Bưởi #Biotin #ThểTích350ml #DầuGộiChốngGàu #DầuXãChốngGàu #DưỡngTóc #LàmSạchDaĐầu #NuôiDưỡngTóc #TócBóng #TócChắcKhỏe #ChămSócTóc #KhỏeMạnhTóc.