Khuyến mãi

Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi
tiki.vn

Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi

23.900

28.000

Thông tin sản phẩm

Bạn gái ơi, liệu bạn có bao giờ muốn tìm kiếm một sản phẩm độc đáo, đầy cá tính và mang lại sự nổi bật cho phong cách của bạn? Hãy cùng tôi giới thiệu với bạn sản phẩm "Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi" - một sản phẩm đặc biệt được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên xoay quanh cuộc sống của ba cô gái sống tại Bắc London.

Với chất liệu da nhân tạo cao cấp và thiết kế bên ngoài là một chiếc áo khoác được bơm hơi, sản phẩm này sẽ giúp bạn đánh bật sự thường nhật trong phong cách và làm nổi bật chính cá tính của bạn. Không chỉ vậy, "Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi" còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày se lạnh, khi bạn muốn được ấm áp mà không bị cầm túi quá nhiều đồ vật trên người.

Với đầy đủ kích cỡ từ nhỏ đến lớn, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách. Nếu bạn có một nhóm bạn thân, hãy sắm ngay cho mình và người thân của mình một cặp "Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi" để cùng nhau tự tin thể hiện cá tính và tình bạn của mình.

Hơn nữa, nếu bạn yêu thích bộ truyện "Cặp Bè Cặp Bạn", sản phẩm này sẽ càng đáp ứng được mong muốn của bạn. Như một phiên bản giới hạn được sản xuất với số lượng có hạn, "Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi" sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người bạn thân yêu của bạn nhân dịp đặc biệt.

Cùng đến và trải nghiệm sản phẩm "Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi" ngay hôm nay để thể hiện phong cách táo bạo của bạn và tôn vinh tình bạn đúng như những gì được xuất hiện trong bộ truyện cùng tên nhé!

#CapBeCapBan #ChiecAoBomHoi #TeenGai #GiuaCuocSongThucTeVaUocMo #BanBeLaTatCa #TinhThanTamTuong #UocMoTroiDat #NhungRacRoCuaHanNhat #TuTinTungBuoc #TuoiTreTuDo #BacLondon #TruyenTuoiTeen #GirlPower