Khuyến mãi

Cặp bàn đạp xám chống trượt + dây móc đúc của máy xăm
lazada.vn

Cặp bàn đạp xám chống trượt + dây móc đúc của máy xăm

189.000

209.000

Thông tin sản phẩm

Cặp bàn đạp xám chống trượt + dây móc đúc của máy xăm

Nếu bạn đang là một nghệ nhân xăm mình chuyên nghiệp hoặc mới bắt đầu học tập về nghệ thuật xăm hình, thì sản phẩm Cặp bàn đạp xám chống trượt + dây móc đúc của máy xăm là một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn trang bị thêm đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện để tiến hành các hình xăm của mình.

Bộ sản phẩm bao gồm một bàn đạp được thiết kế chắc chắn cùng với dây móc đúc được làm từ chất liệu chống trượt, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng kết quả hoạt động của sản phẩm sẽ trở nên an toàn hơn. Bên cạnh đó, những không gian làm việc với kích thước 1.5m sẽ cho bạn đủ không gian để làm việc và thỏa mãn trí tưởng tượng của mình.

Bên cạnh đó sản phẩm này còn được tô điểm bằng màu sắc xám điển hình, tạo ra một diện mạo thẩm mỹ rất chuyên nghiệp và nghệ thuật. Đặc biệt sản phẩm này đi kèm với dây móc có độ dài 2m, cho phép bạn có đủ dây để kết nối máy xăm hình của mình. Với sự linh hoạt và dễ dàng sử dụng, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để tiến hành các hoạt động xăm mình với hiệu quả tối đa.

Tại cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến nghệ thuật xăm hình, bạn có thể tìm thấy sản phẩm Cặp bàn đạp xám chống trượt + dây móc đúc của máy xăm với giá cả hợp lý và chất lượng tối ưu. Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện cần thiết để thực hiện nghệ thuật xăm hình, bao gồm cả dụng cụ phun xăm thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật, dụng cụ bấm khuyên tai, kim kích-khuyên nong tai, dụng cụ đeo tai, rốn và nhiều hơn thế nữa.

Với sản phẩm Cặp bàn đạp xám chống trượt + dây móc đúc của máy xăm, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và đầy đủ các dụng cụ để thực hiện nghệ thuật xăm hình của mình một cách dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả. Hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm này và cùng hoàn thành những tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn!

#BànĐạpXámChốngTrượt #DâyMócĐúcMáyXăm #DụngCụMócXăm #XămThẩmMỹ #XămHìnhNghệThuật #BấmKhuyênTai #KimXăm #KíchKhuyênNongTai #DụngCụĐeoTaiRốn #ẨmThựcPhunXăm