Khuyến mãi

Cao Xoa Bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao BẢO LINH 20 gram dầu xoa bóp cao xoa bóp trị đau đầu mỏi cơ chuột rút [ZONESHOP] - Chính hãng
lazada.vn

Cao Xoa Bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao BẢO LINH 20 gram dầu xoa bóp cao xoa bóp trị đau đầu mỏi cơ chuột rút [ZONESHOP] - Chính hãng

23.000

35.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Cao Xoa Bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao BẢO LINH 20 gram - Giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề đau đầu, mỏi cơ, chuột rút

Sản phẩm Cao Xoa Bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao BẢO LINH là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề khó chịu như đau đầu, mỏi cơ, chuột rút, và nhiều vấn đề khác liên quan đến cơ thể. Sản phẩm này được cung cấp chính hãng bởi ZONESHOP, một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Cao Xoa Bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao BẢO LINH là một sản phẩm dầu xoa bóp, được đóng gói trong lọ thủy tinh 20g. Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở Bảo Linh và có thời hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm có công dụng hỗ trợ trong việc giảm đau lưng cấp, mãn, đau thần kinh tọa, viêm khớp chân tay co duỗi khó khăn, té ngã, bong trật gân do lao động hoặc khi chơi thể thao. Đồng thời, sản phẩm này cũng giúp giảm nhức mỏi cơ bắp, trẹo cổ, mỏi gáy, đau đầu, và côn trùng cắn. Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần xoa hoặc bóp ngoài da và sử dụng ngày 3 đến 4 lần trên chỗ đau hoặc các huyệt vị.

Trước khi sử dụng sản phẩm, nên rửa sạch và lau khô vùng da trước khi bôi cao xoa lên chỗ bị đau. Sau đó, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chà sát hoặc day vùng bị đau với sống bàn tay của mình.

Để sử dụng sản phẩm an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất, cần lưu ý các điều kiện chống chỉ định và thận trọng. Sản phẩm không nên sử dụng cho trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Không để sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trong tóm tắt, sản phẩm Cao Xoa Bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao BẢO LINH là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề đau đầu, mỏi cơ, chuột rút và nhiều vấn đề khác về cơ thể. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này, hãy cân nhắc sản phẩm này và đặt mua ngay tại ZONESHOP.VN để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng.

Từ khóa: Cao Xoa Bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao BẢO LINH, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giảm đau lưng cấp, đau thần kinh tọa, té ngã, bong trật gân, côn trùng cắn.

#CaoXoaBópBạchHổHoạtLạc #CaoBạchHổHoạtLạcBảoLinh #DầuXoaBóp #TrịĐauLưng #TrịĐauThầnKinhTọa #ViêmKhớp #MỏiCơBắp #TrẹoCổ #MỏiGáy #CônTrùngCắn #ZONESHOP #ChínhHãng