Khuyến mãi

Cao xạ đen Hòa Bình (100gram) - LV102
lazada.vn

Cao xạ đen Hòa Bình (100gram) - LV102

140.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Cao xạ đen Hòa Bình - Giải pháp tự nhiên cho sức khỏe của bạn

Cao xạ đen Hòa Bình là một sản phẩm tự nhiên được chiết xuất từ cây xạ đen, có nguồn gốc từ rừng nguyên sinh Hòa Bình. Với những thành phần quý giá của cây xạ đen, sản phẩm này có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người.

Sản phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư, hóa lỏng tế bào ác tính và ngăn ngừa sự phát triển khối u. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ổn định huyết áp, đặc biệt là huyết áp cao và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Cao xạ đen còn có thể hỗ trợ điều trị mất ngủ và giải tỏa căng thẳng thần kinh.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là những người mắc ung thư, người bệnh tiền ung thư, các bệnh về gan như men gan cao, gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao. Ngoài ra, sản phẩm còn thích hợp cho những người bị bướu cổ, các loại u lành và hạch, người bệnh cao huyết áp, mất ngủ và kém ăn.

Cách dùng cao xạ đen Hòa Bình rất đơn giản, chỉ cần uống 3 lần mỗi ngày sau mỗi bữa ăn, cách bữa ăn khoảng 30 phút. Định lượng sản phẩm là 6-7g, chia 3 lần. Cao xạ đen Hòa Bình có thể được sử dụng ngay cả khi bạn đang nằm viện điều trị tại bệnh viện, không có điều kiện để đun nấu, và cũng phù hợp cho những người đi công tác xa hoặc không có điều kiện để pha hãm.

Đặc biệt, cao xạ đen Hòa Bình có thiết kế ngỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng gửi đi xa. Chúng tôi hiện đã cung cấp sản phẩm này tới tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

Hãy sử dụng cao xạ đen Hòa Bình để chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và hiệu quả!

#CaoXạĐenHòaBình #HỗTrợPhòngNgừaUngThư #HóaLỏngTếBàoÁcTính #HỗTrợĐiềuTrịUngThư #GiảmCăngThẳngThầnKinh #ỔnĐịnhHuyếtÁp #HỗTrợĐiềuTrịGanNhiễmMỡ #TiệnLợiGửiĐiXa #100gram #LV102