Khuyến mãi

Cao Hắc Hồng Sâm Meister Lọ 240g Hàn Quốc
lazada.vn

Cao Hắc Hồng Sâm Meister Lọ 240g Hàn Quốc

4.500.000

6.000.000

Thông tin sản phẩm

Cao Hắc Hồng Sâm Meister Lọ 240g Hàn Quốc: Sức Khỏe Tốt, Da Đẹp Tự Tin

Cao Hắc Hồng Sâm Meister Lọ 240g Hàn Quốc là sản phẩm chính hãng được chiết xuất từ 100% cây hồng sâm 6 năm tuổi, được cô đặc với tỷ lệ cực cao >65%. Với hàm lượng saponin cao, tổng Rb1, Rg1 và Rg3 là 27mg, sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch, lưu thông khí huyết, cải thiện trí nhớ, giúp tái tạo làn da sáng mịn và làm tăng sinh lực.

Sản phẩm là Cao hắc sâm Cao cấp, có tác dụng cực kỳ hiệu quả, đặc biệt phù hợp cho những người có huyết áp cao và ngăn sự lão hóa. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa ung thư, giải độc gan, giúp tốt bao tử, tăng cường sinh lý nam và nữ. Đặc biệt dành cho phụ nữ tiền mãn kinh, người cao tuổi và đàn ông yếu sinh lý.

Hướng dẫn sử dụng: Uống ngày 2 đến 3 lần, 1 lần khoảng 1g, pha với nước ấm. Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm thấp, nên sử dụng ngay sau khi mở sản phẩm vì sản phẩm có thể bị biến chất.

Thành phần dinh dưỡng: Liều dùng 1 ngày: 3gram, năng lượng: 10 kcal, protein: 0g, carbohydrates: 2g, cholesterol: 0mg, sodium: 0mg. Chỉ số % chất dinh dưỡng cơ bản: theo chỉ số cơ bản chất dinh dưỡng một ngày.

Cao Hắc Hồng Sâm Meister Lọ 240g Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp giúp cân bằng sức khỏe và sắc đẹp cho người sử dụng. Sản phẩm được bổ sung với quà tặng đi kèm Hộp Nước Hắc Sâm Daedong 10 gói x 20ml, dành tặng cho khách hàng thân yêu. Mua sản phẩm của chúng tôi, bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đảm bảo chất lượng và uy tín. Hãy sử dụng sản phẩm để tận hưởng một cuộc sống tốt hơn!

#CaoHacHongSamMeister #HacSam #Ginsenoside #SinhLuc #LaoHoa #SucKhoe #PhuNu #DanOng #PhucHoi #QuaTangKhuyenMai