Khuyến mãi

Cao Dán Con Hổ Thái Lan - Tiger Balm Medicated Plaster- RD - Back Pain Patch 10x14 cm
lazada.vn

Cao Dán Con Hổ Thái Lan - Tiger Balm Medicated Plaster- RD - Back Pain Patch 10x14 cm

89.000

95.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm đình đám từ nội địa Thái Lan – Cao dán Con Hổ Thái Lan – Tiger Balm Medicated Plaster – RD – Back Pain Patch 10x14 cm vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng bởi dung tích công thức bổ trợ giúp giảm đau cơ bắp, đau nhức mỏi trên cơ thể, đặc biệt là vùng lưng, vai và eo.

Với công nghệ đột phá, sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho việc dán lên da, giúp hấp thụ nhanh chóng và đều mùi hơi thơm, thanh mát và không hề gây kích ứng da. Sản phẩm Tiger Balm Medicated Plaster sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong đời sống hàng ngày với sự ổn định và tiện lợi.

Với ba màu sắc đỏ, xanh lá và đen, sản phẩm đều có cùng công dụng giúp giảm đau nhanh chóng cho các vùng nhức mỏi như lưng, vai và eo. Tuy nhiên, cảm nhận của từng người sử dụng có thể khác nhau theo từng loại màu sắc. Đen và đỏ mang tông màu nóng, còn xanh lá mát lạnh.

Với quy cách đóng gói 1 bịch 2 miếng dán kích thước 10 x 14 cm, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn và muốn giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Để sử dụng sản phẩm đúng cách, bạn chỉ cần làm sạch và lau khô khu vực cần dán, bóc lớp màng bảo vệ và dán lên vùng bị ảnh hưởng một hoặc hai lần một ngày. Bạn cần lưu ý sử dụng nửa giờ sau khi tắm và tháo ra một giờ trước khi tắm để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm được bảo quản dầu ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn cũng cần gập bao lại nếu vẫn còn miếng dán ở trong.

Tiệm Cô Mén cam kết sản phẩm bán ra đều được nhập từ các cửa hàng uy tín ở Thái Lan, với đầy đủ bill và giấy tờ. Bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi. Hạn sử dụng luôn xa vì shop nhập hàng về liên tục hàng tuần.

Đừng ngần ngại đặt hàng và trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm ngay hôm nay. Tiệm Cô Mén sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng nội địa Thái Lan với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cũng đề xuất cho khách hàng liên tục với chính sách sỉ, cộng tác viên hoặc dropship để đem lại giá trị và lợi ích tối đa cho mọi khách hàng. Hãy inbox cho chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

#tigerbalm #tigerbalmplaster #tigerbalmbackpain #miengdangiamdau #miengdangiamdautigerbalm #tiemcomen #thegioidau #thaiproduct #backpainrelief #medicatedplaster #painpatch #naturalremedy #thaimassage #thaiherbalmedicine #healthcare #physicaltherapy #musclepainrelief