Khuyến mãi

CAN.XI TĂNG CHIỀU CAO HƯƠU CAO CỔ HỘP 360V (HỘP) l.ẻ 1 hộp
lazada.vn

CAN.XI TĂNG CHIỀU CAO HƯƠU CAO CỔ HỘP 360V (HỘP) l.ẻ 1 hộp

350.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Canxi Tăng Chiều Cao Hươu Cao Cổ Hàn Quốc - Giúp Bé Phát Triển Tốt Hơn

Với mong muốn giúp cho các bậc phụ huynh loại bỏ nỗi lo lắng về việc phát triển chiều cao cho con, sản phẩm Canxi Tăng Chiều Cao Hươu Cao Cổ Hàn Quốc đã chính thức ra mắt. Được sản xuất dưới dạng viên ngậm hoặc nhai giống như kẹo, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của rất nhiều bé và bậc phụ huynh.

Sản phẩm Canxi Tăng Chiều Cao Hươu Cao Cổ Hàn Quốc có công dụng đa năng, giúp bé phát triển chiều cao cân nặng, cân bằng thể lực, kích thích ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Thành phần của sản phẩm hoàn toàn là các loại thảo dược và các loại vitamin A, D, B1, B2, B6, Canxi, kẽm tổng hợp, giúp thúc đẩy xương phát triển và đặc biệt không có tác dụng phụ.

Đối tượng sử dụng Canxi Tăng Chiều Cao Hươu Cao Cổ Hàn Quốc là bé từ 3 tuổi đến 15 tuổi, đặc biệt là bé có chậm tăng cân, chiều cao hạn chế. Khi sử dụng Canxi Tăng Chiều Cao Hươu Cao Cổ Hàn Quốc, các bé sẽ có thêm năng lượng và sức khỏe, giúp việc học tập và vận động trở nên dễ dàng hơn, đồng thời còn giúp bé phát triển trí thông minh và tăng cường sự cân bằng cơ thể.

Các bậc phụ huynh có trách nhiệm nhanh chóng đem sản phẩm Canxi Tăng Chiều Cao Hươu Cao Cổ Hàn Quốc về cho con để bé có thể phát triển tốt hơn và trở thành những người có chiều cao và sức khỏe tốt trong tương lai. Chúng tôi tin rằng, Canxi Tăng Chiều Cao Hươu Cao Cổ Hàn Quốc sẽ là một sản phẩm đáng tin cậy để giúp cho con của bạn phát triển tối đa và đầy đủ tiềm năng.

#CanxiHươuCaoCổ #TăngChiềuCao #SứcĐềKháng #PhátTriểnSứcKhỏe #BổSungCanxi #ViênNgậm #Nhựa360v #HànQuốc #KẹoNgậm #HỗTrợTăngChiềuCao #ThảoDược #Vitamin #Hikid