Khuyến mãi

Canxi hữu cơ Siberian Health - 60 viên - Date T4/2023
lazada.vn

Canxi hữu cơ Siberian Health - 60 viên - Date T4/2023

165.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Canxi hữu cơ Siberian Health - Nguồn bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho xương và răng

Sản phẩm Canxi hữu cơ Siberian Health - 60 viên - Date T4/2023 là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng, cung cấp nguồn bổ sung vitamin B6, D3, C, K, canxi, kẽm, mangan và isoflavone để hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sự phát triển của xương và răng. Sản phẩm có thành phần tự nhiên được chiết xuất từ các nguồn đậu nành và cỏ đuôi ngựa, không chỉ giúp tránh các biến chứng về xương như loãng xương mà còn có tác dụng phòng tránh các bệnh về tim mạch, tăng cường chức năng của kỳ quan của cơ thể.

Sản phẩm chứa Canxi carbonate (432 mg), Premix H33792 (90mg) (Vitamin D3, Vitamin B6, Axít Ascorbic, Măng gan, Kẽm, Vitamin K1), Chiết xuất đậu nành (Glycine max) (30mg), Chiết xuất cỏ đuôi ngựa (Equisetum arvense) (30 mg), Canxi hydroxylapatit (18 mg) và vỏ nang (gelatin) (100 mg). Viên nang Canxi hữu cơ Siberian Health được sản xuất tại Liên Bang Nga với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và sự an toàn.

Để sử dụng sản phẩm, người lớn nên uống Canxi hữu cơ Siberian Health 3 lần mỗi ngày trước khi ăn, mỗi lần 1 viên trong khoảng 3 tháng/đợt, 2-3 đợt một năm.

Shop cam kết mang đến sản phẩm chính hãng Canxi hữu cơ Siberian Health để giúp Quý khách bảo vệ sức khỏe và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh. Sản phẩm được bảo hành trọn đời chất lượng, hỗ trợ đổi trả miễn phí trong 7 ngày và được kiểm định kĩ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Hãy inbox ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm Canxi hữu cơ Siberian Health - một nguồn bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho xương và răng của bạn!

Tags: Canxi hữu cơ Siberian Health, Siberian Health, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Bổ sung vitamin, Phòng tránh loãng xương, Tăng cường sức khỏe xương và răng

#CanxiHữuCơ #SiberianHealth #BổSungCanxi #ChămSócSứcKhỏe #PhátTriểnXươngRăng #VitaminB6 #VitaminD3 #VitaminC #VitaminK #Kẽm #Mangan #Isoflavone #HỗTrợSứcKhỏe #BảoVệSứcKhỏe #SảnPhẩmChínhHãng #SiberianPureHerbs #SiberianWellness #SiberianSerum #SiberianExtraRichMassageBalsam #DateT4/2023 #ShopChínhHãng #GiaoCODToànQuốc #ĐổiTrảMiễnPhí7Ngày #TưVấn24/24 #BảoHànhTrọnĐời