Khuyến mãi

Cánh khuấy teflon dài 35cm dùng cho phòng thí nghiệm
lazada.vn

Cánh khuấy teflon dài 35cm dùng cho phòng thí nghiệm

350.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Cánh khuấy teflon dài 35cm - sản phẩm không thể thiếu trong phòng thí nghiệm

Cánh khuấy teflon dài 35cm là một sản phẩm vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong phòng thí nghiệm. Với chất liệu thép không gỉ bọc teflon, sản phẩm có độ bền cao và chống ăn mòn tốt. Chiều dài trục 35cm giúp cho người sử dụng có thể điều khiển cánh khuấy từ khoảng cách xa và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Màu sắc trắng của sản phẩm tạo cảm giác tinh tế, sạch sẽ và phù hợp với môi trường trong phòng thí nghiệm. Đường kính cánh khuấy 7,5cm là kích cỡ phù hợp để khuấy các dung dịch có dạng lỏng và hỗn hợp.

Sản phẩm này được sản xuất và thiết kế với nhiều tính năng ưu việt như khả năng chịu nhiệt và chống dính, cho phép bạn dễ dàng khuấy các loại hóa chất mà không lo bị dính vào cánh khuấy. Đồng thời, cánh khuấy công nghệ mới này còn làm giảm thiểu tiếng ồn và rung lắc trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phòng thí nghiệm.

Với những ưu điểm này, sản phẩm cánh khuấy teflon dài 35cm sẽ là giải pháp hoàn hảo cho công việc trong phòng thí nghiệm của bạn. Không chỉ thuận tiện trong sử dụng, sản phẩm còn giúp tăng hiệu quả công việc của bạn, giảm tối đa rủi ro và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thí nghiệm.

#CanhkhuayTeflonDai35cm #PhongThiNghiem #CongCuLab #SteelCoatedTeflon #CangKhuayChuyenNghiep.