Khuyến mãi

Cánh Chim Kiêu Hãnh
tiki.vn

Cánh Chim Kiêu Hãnh

23.850

45.000

Thông tin sản phẩm

Cánh Chim Kiêu Hãnh - Ngọn cờ cứu mệnh cho những người con gái Tày!

Cuộc đời của một người con gái Tày không bao giờ được đơn giản vì họ phải đối mặt với sự bạo hành, đói kém và bất bình đẳng. Mai - một cô gái Tày đã phải trải qua cuộc đời đầy gian truân và sự hy sinh để bảo vệ gia đình của mình. Nhưng dù cho cuộc sống đã trói buộc họ bằng những cơn đau thương và sự o ép, thì trên không trung vẫn tự do với cánh chim kiêu hãnh.

Cánh Chim Kiêu Hãnh được lấy cảm hứng từ cuộc đời của Mai - một người con gái Tày với khát khao tự do vô tận. Cách thiết kế cánh chim được chú trọng vào sải cánh dài, bởi vì chúng tượng trưng cho sự tự do và độc lập. Thiết kế này không chỉ vô cùng độc đáo và ấn tượng mà còn mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho những người đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đặc biệt, với chất liệu sử dụng từ những nguyên liệu tự nhiên như da và vải, Cánh Chim Kiêu Hãnh sẽ mang đến một cảm nhận mềm mại và êm ái cho người dùng. Chất lượng tuyệt vời cùng với thiết kế độc đáo và ý nghĩa sử dụng mang đến cho người dùng sự tự tin khi mang sản phẩm này.

Chúng tôi tin rằng Cánh Chim Kiêu Hãnh sẽ là món đồ trang sức hoàn hảo cho những người phụ nữ cá tính và độc lập. Với giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi mong muốn góp phần thổi bùng lên đam mê và ý chí tự do của phụ nữ Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm Cánh Chim Kiêu Hãnh - một sản phẩm mang ý nghĩa cao cả về tình yêu tự do và sự hy sinh. Trong thời đại bất công và bất tự do, hãy cùng nhau cất cánh lên như những con chim kiêu hãnh, chiến đấu vì sự rộng lớn và tự do của tất cả chúng ta!

#ĐấuTranhVìTựDo #SựChiếmĐoạtCủaChủNghĩaGiaiCấp #TiếngNóiCủaDânTộcThiểuSố