Khuyến mãi

Cam thảo bắc (gói 1kg) - DV111
lazada.vn

Cam thảo bắc (gói 1kg) - DV111

195.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Cam thảo bắc đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong giới y học cổ truyền. Với những tác dụng tuyệt vời của nó, cam thảo bắc đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, THẢO DƯỢC ĐẠI VIỆT đã sản xuất và phân phối sản phẩm cam thảo bắc (gói 1kg) - DV111, mang lại hiệu quả và sức khỏe tuyệt vời cho người dùng.

Một trong những điều đặc biệt của sản phẩm cam thảo bắc - DV111 của THẢO DƯỢC ĐẠI VIỆT chính là đã được kiểm định nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi chưa bao giờ sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng và giúp cho sản phẩm có được chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm cam thảo bắc - DV111 của chúng tôi có tác dụng rất tốt đối với các bệnh lý về dạ dày, loét đường tiêu hóa, rối loạn nhịp tim. Đặc biệt, với những người bình thường, cam thảo bắc - DV111 còn giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm tích lũy mỡ bụng, hạ đường huyết và kháng viêm, kháng khuẩn, tăng cường sức khỏe, khả năng miễn dịch.

Việc sử dụng cam thảo bắc - DV111 rất đơn giản, chỉ cần khoảng 4-8gr cam thảo bắc được rửa qua bằng nước sạch, cho khoảng 600ml nước vào, sắc còn 200ml, chia làm 3 lần uống trong ngày. Điều quan trọng là bạn cần lưu ý thời gian sử dụng sản phẩm, đặc biệt là khi các bạn đang sử dụng thuốc hoặc đang bị các bệnh lý liên quan đến sức khỏe.

Quý khách có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm cam thảo bắc - DV111 của THẢO DƯỢC ĐẠI VIỆT. Sản phẩm được chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi, và nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần.

Để sở hữu và trải nghiệm tác dụng tuyệt vời của cam thảo bắc - DV111, quý khách hãy đặt mua ngay sản phẩm tại THẢO DƯỢC ĐẠI VIỆT. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý nhất. Hãy khám phá và cảm nhận điều kỳ diệu mà cam thảo bắc - DV111 mang lại cho sức khỏe của bạn ngay từ hôm nay!

#cam_thảo_bắc #thaoduocdaiviet #tacdungcuacamthao #thuocbactrien #chamsocdaday #tangcuongtimesinhly