Khuyến mãi

Cable Baseus Cafule Series PD3.1 60W Type C to Type C  chuyển ra màn hình cổng Type C  CATKLF-RG1 - Hàng chính hãng - Đen
tiki.vn

Cable Baseus Cafule Series PD3.1 60W Type C to Type C chuyển ra màn hình cổng Type C CATKLF-RG1 - Hàng chính hãng - Đen

216.000

225.000

Thông tin sản phẩm

Cable Baseus Cafule Series PD3.1 60W Type C to Type C chuyển ra màn hình cổng Type C đã đến với quý khách hàng. Với đặc tính kỹ thuật hợp kim nhôm và TPE, dây bện mật độ cao, sản lượng hiện tại 60W 20V 3a và tốc độ truyền 5Gbps, chiều dài 1 mét, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Cable Baseus Cafule Series PD3.1 60W Type C to Type C có độ tương thích cao, thích hợp cho thiết bị giao diện Type-C của Xiaomi, Huawei, Oppo, Samsung. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, với tính năng chuyển ra màn hình cổng Type C. Tuy nhiên, không hỗ trợ trình chiếu màn hình Gen1.

Được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm và TPE, dây bện mật độ cao, sản phẩm giúp tăng độ bền và độ chịu va đập của dây cáp, đồng thời đảm bảo sự linh hoạt và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Sản phẩm có tốc độ truyền 5Gbps, giúp dữ liệu truyền từ thiết bị này sang thiết bị khác nhanh hơn và ổn định hơn. Sản lượng hiện tại 60W 20V 3a giúp sạc nhanh chóng và hiệu quả. Chiều dài 1 mét đảm bảo rằng sản phẩm có đủ dài để sử dụng trong mọi trường hợp.

Cable Baseus Cafule Series PD3.1 60W Type C to Type C đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và tiện dụng khi sử dụng sản phẩm. Đây là một sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo. Chúc quý khách hàng có một trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời với Cable Baseus Cafule Series PD3.1 60W Type C to Type C.

#BaseusCafuleSeries #TypeCToTypeC #60W #PD3.1 #HighDensityBraidedCable #5Gbps #1MeterLength #AluminumAlloy #TPE #Xiaomi #Huawei #Oppo #Samsung #CATKLF-RG1 #ChinhHang #Den